Chính sách bảo mật

Công ty TNHH dịch vụ kế toán thuế và cung ứng lao động Quang Huy đưa ra chính sách bảo mật này nhằm mục đích giúp Quý khách hàng hiểu rõ những dữ liệu nào chúng tôi thu thập, tại sao chúng tôi thu thập và những gì chúng tôi làm với dữ liệu đó. Chính sách này có ý nghĩa quan trọng; chúng tôi hy vọng Quý khách sẽ dành thời gian để đọc.

Chúng tôi lưu trữ thông tin gì?

Chúng tôi lưu địa chỉ email, tên, số điện thoại của Quý khách hàng nhằm mục đích trao đổi thông tin, tư vấn hoặc chăm sóc khách hàng sau dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi lưu thông tin cá nhân khi nào?

Thông tin khảo sát, tin khuyến mãi

Định kỳ, chúng tôi có thể gửi đến những khách ghé thăm hoặc những người nhận newsletter cơ hội tham gia cuộc khảo sát đề cử, khuyến mại. Thông tin cá nhân chúng tôi lưu khi bạn tham gia cuộc khảo sát là họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email.

Liên hệ thông qua Form trên website

Chúng tôi lưu thông tin cá nhân như họ tên, địa chỉ email và số điện thoại của khách hàng khi khách hàng gửi thông tin đề nghị hoặc yêu cầu gọi lại.

Đăng ký nhận tin tức của chúng tôi

Chúng tôi lưu địa chỉ email, tên, nơi cư ngụ và phương thức liên lạc ưa thích từ mọi người đăng ký cho newsletter để phục vụ tốt hơn.

Chúng tôi sử dụng thông tin của bạn như thế nào?

Chúng tôi sử dụng  thông tin cá nhân với mục đích giải đáp những thắc mắc của Quý khách hàng về dịch vụ và sản phẩm mà công ty cung cấp. Thông tin mà chúng tôi thu thập từ khách hàng, có thể là:

Giải đáp những thắc mắc và yêu cầu

Khi Quý khách hàng có những câu hỏi hay đề xuất, chúng tôi sẽ sử dụng địa chỉ email và (hoặc) số điện thoại của Quý khách hàng để liên hệ và tư vấn.

Gửi newsletter email

Chúng tôi chỉ gửi newsletter tới những người chấp nhận việc này. Newsletter của chúng tôi cung cấp các thông tin về các giảm giá hấp dẫn, và định kỳ cung cấp các phần thưởng nhỏ cho việc hoàn thành bài khảo sát hoặc các chương trình khuyến mãi.

Chúng tôi chia sẻ thông tin của bạn với ai?

Thông tin của Quý khách hàng được công ty chúng tôi bảo mật 100%.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp giả mạo, các các nhân, tổ chức có ý định gây hại đối với công ty, Chúng tôi cũng có thể sẽ tiết lộ thông tin các cá nhân nhằm tạo sự cảnh giác cho những khách hàng khác.

Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân bạn như thế nào?

  • Chúng tôi sử dụng những kỹ thuật bảo mật và quy trình chuẩn được xem xét và cập nhật thường xuyên, để đảm bảo thông tin của Quý khách hàng được bảo mật tốt nhất.
  • Hệ thống của chúng tôi được cấu hình với tiêu chuẩn mã hoá công nghiệp và công nghệ tường lửa. Khi bạn gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi trên internet, dữ liệu của bạn đã được bảo vệ bởi công nghệ SSL để bảo đảm an toàn trên đường truyền.

Loại trừ trách nhiệm

Toàn bộ thông tin về chính sách bảo mật cho người sử dụng do Công ty TNHH dịch vụ kế toán thuế và cung ứng lao động Quang Huy cung cấp, đều nằm trong tài liệu này. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, có thể chúng tôi sẽ thực hiện việc thu thập, xử lý và sử dụng thông tin người dùng không hoàn toàn giống so với miêu tả trong tài liệu này, miễn là việc đó không lạm dụng và ảnh hưởng vào quyền riêng tư của người dùng.

Chúng tôi cam kết sử dụng các biện pháp cần thiết để thực hiện chính sách bảo mật. Tuy nhiên, chúng tôi không có nghĩa vụ bồi thường cho việc lạm dụng và không tuân thủ chính sách bảo mật. Ngoại trừ trường hợp những nghĩa vụ này có liên quan đến trách nhiệm dân sự và hình sự theo luật pháp.

Đối với website ThueQuangHuy.Com có thể có những liên kết, quảng cáo và các đường dẫn đến các website khác. Chúng tôi cam kết  nỗ lực liên kết đến những website có giá trị và uy tín nhằm bảo đảm sự an toàn thông tin và tính riêng tư của người sử dụng.

Thay đổi chính sách bảo mật

Mọi thông tin trong chính sách bảo mật có thể được thay đổi sao cho phù hợp với tình hình thực tế. Các thay đổi sẽ được cập nhật công khai tới người dùng trên trang web ThueQuangHuy.Com

Xem thêm:

Liên hệ với chúng tôi
  • Dịch vụ kế Toán thuế và cung ứng lao động Quang Huy
  • Địa chỉ: 392 Nguyễn Thị Đặng, Khu phố 1, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0917371518
  • Hotline: 0917371518
  • Email: thuequanghuy2022@gmail.com