Dịch Vụ Kế Toán Thuế Trọn Gói TPHCM Quang Huy Giá Từ 400k

Đăng ngày: 14/03/2021 Lượt xem: 338

Kế toán là một bộ phận rất quan trọng đối với mọi doanh nghiệp lớn nhỏ. Thế nhưng để đảm bảo được bộ phận kế toán tại công ty đủ trình độ, đủ chuyên môn và đủ kinh nghiệm là rất khó và tốn nhiều chi phí. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp mới khởi nghiệp và doanh nghiệp nhỏ và vừa thì ngân sách dành cho bộ phận này khá hạn hẹp. Hoặc đối với doanh nghiệp lớn muốn giảm bớt gánh nặng công việc và tránh rủi ro về kế toán thuế, hay các doanh nghiệp có vốn nước ngoài chưa am hiểu nhiều về pháp luật Việt Nam, thì việc sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp

dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói Quang Huy

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói là gì?

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói là dịch vụ do các công ty chuyên về kế toán thuế cung cấp cho các khách hàng là các doanh nghiệp  

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói là công ty dịch vụ sẽ thực hiện tất cả các công việc về kế toán như thu thập, kiểm tra chứng từ, hóa đơn; cân đối chi phí, doanh thu và các khoản thuế, kê khai hồ sơ thuế, báo cáo tài chính, quyết toán thuế, làm sổ sách kế toán, giải trình với cơ quan thuế… Thay vì doanh nghiệp phải tuyển dụng bộ phận kế toán làm việc và phải theo dõi, giám sát công việc của nhân viên.

Mọi vấn đề liên quan đến thuế của doanh nghiệp sẽ được công ty cung cấp dịch vụ thuế thực hiện và đảm bảo khi có rủi ro xảy ra.

dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Giá dịch vụ kế toán thuế trọn gói là bao nhiêu?

Giá dịch vụ kế toán thuế trọn gói sẽ khác nhau tùy thuộc vào số lượng hóa đơn và ngành sản xuất/kinh doanh của doanh nghiệp. Dưới đây là bảng giá dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại công ty thuế Quang Huy:

Số lượng hóa đơn mua vào + bán ra + tờ khai HQ

Ngành dịch vụ

(Phí/tháng)

Ngành thương mại

(Phí/tháng)

Ngành xây dựng

(Phí/tháng)

Ngành sản xuất, gia công

(Phí/tháng)

Không phát sinh hóa đơn 400.000 400.000 400.000 400.000
Từ 01 – 15 hóa đơn 700.000 700.000 900.000 900.000
Từ 16 – 30 hóa đơn 900.000 900.000 1.100.000  1.100.000
Từ 31 – 45 hóa đơn  1.100.000  1.100.000  1.400.000  1.400.000
Từ 46 – 60 hóa đơn  1.400.000  1.400.000  1.800.000  1.800.000
Từ 61 hóa đơn Phụ thêm 200.000đ cho mỗi nhóm 10 hóa đơn

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ kế toán thuế trọn gói cho doanh nghiệp? Các lý do sau đây sẽ giúp bạn hiểu vì sao chọn dịch vụ kế toán thuế trọn gói là giải pháp tối ưu hơn cho công ty của mình.

Tiết kiệm chi phí

Thông thường chi phí để trả cho một nhân viên kế toán sẽ dao động ở mức là 6 triệu đến 12 triệu/tháng. Và chi phí cho dịch vụ kế toán trọn gói chỉ tầm 400-700 nghìn đồng/tháng. So sánh 2 mức chi phí này, chúng ta dễ dàng nhận thấy chi phí cho dịch vụ kế toán trọn gói chỉ chiếm khoảng 10% so với chi phí tuyển dụng nhân viên kế toán. 

Do đó, việc lựa chọn dịch vụ kế toán chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản đáng kể cho doanh nghiệp.

Tiết kiệm thời gian

Các công việc liên quan đến chứng từ, hóa đơn, sổ sách kế toán, các báo cáo thuế luôn chiếm nhiều thời gian và thường phải làm đi làm lại rất nhiều lần vì đòi hỏi tính chính xác tuyệt đối. Đặc biệt nếu doanh nghiệp thuê phải một kế toán thiếu kinh nghiệm thì thời gian xử lý lại càng lâu hơn và khó đảm bảo được tính chính xác, đúng quy định. Chính vì vậy, bạn chỉ cần thuê dịch vụ kế toán thuế trọn gói để các kế toán viên chuyên nghiệp thực hiện các công việc liên quan đến kế toán thuế cho doanh nghiệp của mình mà không cần lo lắng về mặt thời gian.

dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Tiết kiệm thời gian

Nghiệp vụ chuyên nghiệp

Một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ kế toán luôn đảm bảo đủ các điều kiện khắt khe và dày dặn kinh nghiệm. Tính chuyên nghiệp là yếu tố không thể thiếu của các kế toán viên mỗi công ty dịch vụ thuế. Bên cạnh đó, công ty dịch vụ kế toán thuế luôn đảm bảo chịu trách nhiệm khi phát sinh các rủi ro cho doanh nghiệp. Đây chính là lý do quan trọng nhất mà các doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ kế toán thuế trọn gói.

Tránh rủi ro pháp lý

Đóng thuế chính là nghĩa vụ bắt buộc của mọi cá nhân, doanh nghiệp. Tuy nhiên, các quy định về thuế lại được cập nhật, đổi mới liên tục. Để thực hiện đúng các nghĩa vụ về thuế đòi hỏi doanh nghiệp phải không ngừng cập nhật các quy định pháp luật nhưng chưa hẳn sẽ thực hiện đúng theo các nội dung được thay đổi. Và việc thực hiện sai hoặc không thực hiện các nghĩa vụ về thuế sẽ dẫn đến các vấn đề pháp lý không mong muốn.

Tại các công ty dịch vụ thuế nói chung và thuế Quang Huy nói riêng, những quy định được cập nhật luôn được nắm bắt và triển khai áp dụng chính xác. Các doanh nghiệp sẽ không cần phải lo lắng về việc thay đổi của các quy định khi lựa chọn dịch vụ thuế trọn gói nữa.

Thuận tiện cho việc kê khai và quyết toán thuế

Các thủ tục kê khai và quyết toán thuế sẽ được tích hợp chung trong gói dịch vụ kế toán thuế trọn gói. Khi doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ kế toán thuế trọn gói có nghĩa là công ty thuế sẽ tiến hành lập tờ khai thuế cũng như lập quyết toán thuế. 

dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Công ty Thuế Quang Huy sẽ thay mặt doanh nghiệp quyết toán thuế

Quy trình làm việc của công ty dịch vụ thuế

Quy trình làm việc hay còn hiểu là những công việc mà công ty dịch vụ thuế sẽ làm khi khách hàng ký hợp đồng dịch vụ kế toán thuế trọn gói. Những công việc được thực hiện theo tháng/quý/năm.

Đối với các công việc hằng tháng

 • Phân loại, kiểm tra các chứng từ gốc do doanh nghiệp cung cấp.
 • Lập các tờ khai thuế thu nhập cá nhân và thuế giá trị gia tăng.
 • Kê khai thuế giá trị gia tăng.
 • Nộp báo cáo cho cơ quan thuế. (Lập sổ sách kế toán và hoàn thiện chứng từ; Lập các chứng từ kế toán (nhập, xuất, thu, chi); Lập sổ thu hàng hóa, phải thu, phải trả, sổ chi tiết tính giá thành sản phẩm; Lập các mẫu biểu cần thiết theo quy định của pháp luật; Lập bảng lương; Lập sổ cái các tài khoản).
 • Làm báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh.
 • Làm việc và giải trình với cơ quan thuế.

Đối với công việc hằng quý

 • Lập tờ khai thuế giá trị gia tăng và thuế thu nhập cá nhân nếu doanh nghiệp chọn kê khai theo quý.
 • Lập tờ khai tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp.
 • Lập báo cáo tạm quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp và nộp cho cơ quan thuế.
 • Hoàn thiện toàn bộ sổ sách, chứng từ và bàn giao cho doanh nghiệp.

Công việc cuối năm

 • Lập quyết toán thuế thu nhập cá nhân và thuế thu nhập doanh nghiệp.
 • Lập báo cáo tài chính.

Nên chọn dịch vụ kế toán thuế trọn gói nào?

Để giảm gánh nặng về nhân sự, chi phí, giảm thiểu rủi ro về pháp lý cũng như để đảm bảo quá trình hoạt động của doanh nghiệp được thông suốt, bạn có thể sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói cho doanh nghiệp của mình. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành và tư vấn cho hơn 400 doanh nghiệp lớn nhỏ, dịch vụ kế toán thuế Quang Huy chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tốt nhất.

3 lý do mà bạn nên chọn dịch vụ kế toán thuế Quang Huy chính là chuyên nghiệp, giá rẻ và đảm bảo không phát sinh chi phí.

dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Công ty dịch vụ kế toán thuế Quang Huy

Khách hàng cần cung cấp những gì khi chọn dịch vụ?

Khi chọn dịch vụ kế toán thuế trọn gói của công ty thuế Quang Huy, khách hàng cung cấp tất cả những chứng từ, hóa đơn bao gồm cả hóa đơn đầu vào và hóa đơn đầu ra hàng tháng; hợp đồng kinh tế, sổ phụ ngân hàng, bảng tính lương, … và thiết bị chữ ký số để nộp báo cáo qua mạng. 

Cam kết trách nhiệm

Công ty thuế Quang Huy cam kết với khách hàng khi lựa chọn dịch vụ kế toán thuế trọn gói:

 • Bảo mật mọi thông tin của khách hàng.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp, thực hiện các công việc chính xác, hoàn thành nhanh chóng.
 • Hỗ trợ tư vấn các vấn đề về thuế cho doanh nghiệp.
 • Thay mặt doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế và cơ quan chức năng khác.
 • Chịu trách nhiệm cho các vấn đề phát sinh do lỗi của bên cung cấp dịch vụ.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc thêm về các vấn đề liên quan đến kế toán thuế hoặc muốn tư vấn rõ hơn về dịch vụ kế toán thuế trọn gói thì gọi ngay Hotline: 0917371518 nhé!

thành lập doanh nghiệp có lợi gì

Lưu Văn Tuấn

Ông Lưu Văn Tuấn là người đồng sáng lập Công ty kế toán thuế Quang Huy, là một chuyên gia tư vấn cho doanh nghiệp các giải pháp tốt nhất về thành lập doanh nghiệp, kế toán - thuế, tài chính, pháp lý, lao động, quản trị cho doanh nghiệp.

Hãy gọi

0917371518

Thuế Quang Huy - Luôn đồng hành cùng bạn

Nhận tư vấn ngay bây giờ

  0 0 đánh giá
  Đánh giá bài viết
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận