Dịch vụ thành lập công ty tại Tân Bình

Dịch vụ thành lập công ty Tân Bình trọn gói gồm những gì? Chi phí ra sao? Nên lựa chọn dịch vụ ở đâu thì uy tín? Đây là những câu hỏi mà các chủ đầu tư quan tâm khi muốn thành lập doanh nghiệp nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và đang có nhu cầu tìm một đơn vị chuyên nghiệp hỗ trợ mình. Thấu hiểu điều này, Thuế Quang Huy sẽ giới thiệu chi tiết dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Tân Bình chuyên nghiệp và được nhiều khách hàng lựa chọn trong bài viết ngay sau đây.

1. Tại sao nên sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp quận Tân Bình tại Thuế Quang Huy

Quận Tân Bình là một trong những quận nội thành có kinh tế phát triển thuộc top đầu của thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây sở hữu rất nhiều điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp có thể tập trung đầu tư, sản xuất và phát triển kinh doanh.

dịch vụ thành lập công ty tân bình

Có nhiều ưu điểm khi thành lập doanh nghiệp Tân Bình.

Việc thành lập doanh nghiệp ở quận Tân Bình chắc chắn sẽ mang lại kết quả tuyệt vời nếu bạn chọn dịch vụ thành lập công ty Tân Bình của Thuế Quang Huy. Đây là một đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thành lập doanh nghiệp cũng như thuế và kế toán. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, giỏi nghiệp vụ và quy trình thực hiện chuyên nghiệp, bạn sẽ luôn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của Thuế Quang Huy.

091737518 Tư vấn zalo

2. Bảng giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận Tân Bình

Danh mục chi phí thành lập doanh nghiệp tại quận Tân BìnhTổng chi phí (VNĐ)
Phí dịch vụ thành lập công ty của Thuế Quang Huy250.000
Lệ phí nộp cho sở Kế hoạch và Đầu tư100.000
Lệ phí khắc dấu công ty450.000
Lệ phí ủy quyền cho Nhân viên Thuế Quang Huy nộp hồ sơ đăng ký thành lập và nhận giấy phép kinh doanh180.000
Tổng chi phí980.000

(Không phát sinh phụ phí)

091737518 Xem bảng giá

3. Thời gian hoàn thành thành lập doanh nghiệp tại quận Tân Bình

Thời gian hoàn tất thủ tục thành lập công ty tại quận Tân Bình trong vòng 4 ngày. Cụ thể:

NgàyCông Việc
01 NgàyNhân viên Thuế Quang Huy tư vấn, hoàn thiện hồ sơ đăng ký kinh doanh và gặp khách hàng ký tên, sau đó nộp hồ sơ.
03 NgàyChờ Sở Kế hoạch và Đầu tư xét duyệt hồ sơ và cấp giấy phép kinh doanh nếu hồ sơ hợp lệ.

4. Quy trình thành lập doanh nghiệp tại Tân Bình

4.1 Khách hàng cần chuẩn bị thông tin về doanh nghiệp

dịch vụ thành lập công ty tại quận tân bình

Thuế Quang Huy hỗ trợ doanh nghiệp chuẩn bị thông tin doanh nghiệp.

Để thành lập công ty, bạn sẽ được nhân viên Thuế Quang Huy đồng hành và hỗ trợ tư vấn chi tiết về những thông tin sau:

 • Tên công ty: Doanh nghiệp cần có tên gọi đúng với quy định của pháp luật. Nhân viên Thuế Quang Huy sẽ giúp bạn kiểm tra tên có dễ gây nhầm lẫn hoặc bị trùng không, ngoài ra sẽ gợi ý tên gọi cho khách hàng.
 • Địa chỉ công ty: Nhân viên Thuế Quang Huy sẽ hỗ trợ kiểm tra địa chỉ của bạn có đủ điều kiện để đặt trụ sở chính của công ty hay không.
 • Ngành nghề hoạt động: Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và lên danh sách những ngành nghề liên quan trực tiếp đến lĩnh vực công ty dự tính hoạt động.
 • Vốn điều lệ: Chủ doanh nghiệp cần dự kiến vốn điều lệ công ty của mình sau đó nhân viên Thuế Quang Huy sẽ tư vấn chi tiết hơn về mức vốn điều lệ cũng như tỷ lệ vốn góp của các thành viên để phù hợp nhất với tình hình kinh doanh và đúng theo pháp luật.
 • Người đại diện công ty: Công ty cung cấp thông tin của người đại diện theo pháp luật, nhân viên Thuế Quang Huy sẽ hỗ trợ công chứng miễn phí các loại giấy tờ chứng minh liên quan (CCCD/ CMND/ Hộ chiếu).

Xem thêm:

4.2 Các công việc thành lập công ty tại Tân Bình của Thuế Quang Huy

dịch vụ thành lập công ty tân bình

Hồ sơ được Thuế Quang Huy đại diện nộp cho cơ quan đăng ký.

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ đăng ký thành lập công ty Tân Bình

Sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin từ khách hàng, nhân viên Thuế Quang Huy sẽ nhanh chóng chuẩn bị và hoàn thiện đầy đủ bộ hồ sơ đăng ký thành lập công ty tại Tân Bình. Sau đó chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng ký tên trong 01 ngày làm việc.

Bước 2: Nộp hồ sơ cho cơ quan đăng ký

Nhân viên Thuế Quang Huy sẽ đại diện nộp hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp cho Phòng Đăng ký kinh doanh tại Sở Kế hoạch và Đầu tư nơi mà doanh nghiệp đặt trụ sở công ty.

Bước 3: Nhận giấy chứng nhận đăng ký thành lập công ty Tân Bình

Sau khi nhận đủ và đúng hồ sơ, Sở KH & ĐT sẽ trả kết quả và cấp giấy phép đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp trong vòng 03 ngày làm việc. Khách hàng không cần phải đến lấy, nhân viên Thuế Quang Huy sẽ thay mặt khách hàng nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Bước 4: Công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp

Nhân viên Thuế Quang Huy đại diện doanh nghiệp thông báo công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Bước 5: Khắc dấu công ty

Nhân viên Thuế Quang Huy sẽ thay doanh nghiệp khắc con dấu và bàn giao cho khách hàng ngay sau khi có Giấy phép kinh doanh.

Bước 6: Bàn giao hồ sơ cho doanh nghiệp

Sau khi nhận Giấy phép kinh doanh và con dấu, nhân viên Thuế Quang Huy sẽ bàn giao hồ sơ cho doanh nghiệp tại Tân Bình theo địa chỉ theo yêu cầu.

Bước 7: Hỗ trợ tư vấn doanh nghiệp thực hiện các công việc sau khi thành lập

Các công việc sau khi thành lập công ty tại Tân Bình có ảnh hưởng rất lớn đến doanh nghiệp. Nếu thiếu một trong các thủ tục thì sẽ dẫn đến vi phạm Luật quản lý thuế.

4.3 Thủ tục sau thành lập doanh nghiệp tại Tân Bình

dịch vụ thành lập công ty tại quận tân bình

Thực hiện các thủ tục sau thành lập công ty.

Để hoàn tất dịch vụ thành lập công ty Tân Bình, nhân viên Thuế Quang Huy sẽ bàn giao mọi giấy tờ liên quan cũng như đại diện doanh nghiệp thực hiện một số thủ tục sau thành lập công ty, bao gồm:

 • Nộp hồ sơ khai thuế ban đầu: Công ty mới thành lập tại Tân Bình phải nộp hồ sơ thuế ban đầu theo quy định của Luật Quản lý thuế. Nhân viên Thuế Quang Huy sẽ thay mặt công ty soạn thảo hồ sơ và nộp tại cơ quan thuế.
 • Mở tài khoản ngân hàng: Nhân viên Thuế Quang Huy hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng và đăng ký nộp thuế điện tử qua tài khoản ngân hàng miễn phí.
 • Đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử: Nhân viên Thuế Quang Huy hỗ trợ đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử và tư vấn chọn nhà cung cấp hóa đơn và hướng dẫn sử dụng hóa đơn điện tử theo theo đúng quy định của pháp luật.
 • Đăng ký chữ ký số: Nhân viên Thuế Quang Huy sẽ hỗ trợ Doanh nghiệp đăng ký mua chữ ký số với nhà cung cấp.
 • Làm bảng hiệu công ty: Công ty phải đặt bảng hiệu tại địa chỉ trụ sở để tránh bị cơ quan thuế kiểm tra, xử phạt. Nhân viên Thuế Quang Huy tư vấn làm bảng hiệu công ty chất liệu bằng mica 25×35 cm với mức phí 200.000 đồng.
 • Đăng ký thang bảng lương/xây dựng nội quy lao động: Nhân viên Thuế Quang Huy sẽ hỗ trợ thực hiện đăng ký thang bảng lương, nội quy lao động, …. cho doanh nghiệp.

Trường hợp khách hàng cần hỗ trợ thêm một số dịch vụ khác về thuế, kế toán, đăng ký chữ ký số,… thì Thuế Quang Huy sẽ luôn hỗ trợ để doanh nghiệp sớm ổn định và bắt đầu kinh doanh hiệu quả.

4. Thuế Quang Huy – Dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín tại Tân Bình

dịch vụ thành lập công ty tân bình

Thuế Quang Huy cung cấp dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp.

Nếu bạn là chủ đầu tư đang có nhu cầu thành lập doanh nghiệp nhưng vẫn chưa biết lựa chọn sử dụng dịch vụ thành lập công ty Tân Bình của đơn vị nào thì Thuế Quang Huy là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn:

 • Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, giỏi nghiệp vụ và quy trình thực hiện chuyên nghiệp.
 • Chi phí dịch vụ thành lập công ty của Thuế Quang Huy luôn được niêm yết rõ ràng với mức giá cực kỳ cạnh tranh và không hề phát sinh chi phí. Tuy nhiên chất lượng dịch vụ bạn nhận được luôn đảm bảo, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.
 • Bên cạnh dịch vụ thành lập công ty, Thuế Quang Huy cũng có thêm các nghiệp vụ về thuế và kế toán chuyên nghiệp để giúp khách hàng yên tâm hơn khi vận hành công ty và không phải lo lắng thêm gì.

Hy vọng những thông tin về dịch vụ thành lập công ty Tân Bình ở bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình thành lập doanh nghiệp của mình. Nếu bạn cần tư vấn thêm về những nội dung trong dịch vụ này thì hãy liên hệ ngay với Thuế Quang Huy nhé.

avatar

Lưu Văn Tuấn

Ông Lưu Văn Tuấn là CEO của Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán Thuế và Cung ứng lao động Quang Huy. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán - Thuế, ông Tuấn là một chuyên gia tư vấn cho doanh nghiệp các giải pháp tốt nhất về kế toán - thuế, tài chính.

Hãy gọi

0917371518

Thuế Quang Huy - Luôn đồng hành cùng bạn

Nhận tư vấn ngay bây giờ

  No comments


   We are sorry. Comments are closed.