Dịch vụ thành lập công ty tại Thủ Đức

Bạn đang có dự định khởi nghiệp ở Thủ Đức nhưng lại chưa biết làm thế nào để thành lập công ty, cần chuẩn bị những gì và quy trình, thủ tục ra sao? Như vậy, dịch vụ thành lập công ty tại Thủ Đức của Thuế Quang Huy sẽ là giải pháp nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm dành cho bạn. Cùng theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ này nhé.

1. Tại sao nên sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp Thủ Đức tại Thuế Quang Huy

Thủ Đức là quận thuộc cửa ngõ trọng điểm phía Đông Bắc của thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây sở hữu nhiều ưu điểm về cơ sở hạ tầng, giao thông, điều kiện kinh tế,… cùng những chính sách ưu đãi của nhà nước để tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp hình thành và phát triển.

dịch vụ thành lập công ty tại thủ đức

Những điều kiện thuận lợi khi thành lập công ty tại Thủ Đức.

Vì vậy với các doanh nghiệp thành lập ở đây cũng sẽ nhận được rất nhiều thuận lợi bằng cách chọn dịch vụ thành lập công ty Thủ Đức của Thuế Quang Huy. Thuế Quang Huy là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thành lập doanh nghiệp cũng như kế toán và thuế. Với đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm, giỏi về pháp lý, rất nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi và đều nhận được kết quả như mong muốn.

091737518 Tư vấn zalo

2. Bảng giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Thủ Đức

Danh mục chi phí thành lập doanh nghiệp tại Thủ ĐứcTổng chi phí (VNĐ)
Phí dịch vụ thành lập công ty của Thuế Quang Huy250.000
Lệ phí nộp cho sở Kế hoạch và Đầu tư100.000
Lệ phí khắc dấu công ty450.000
Lệ phí ủy quyền cho Nhân viên Thuế Quang Huy nộp hồ sơ đăng ký thành lập và nhận giấy phép kinh doanh180.000
Tổng chi phí980.000

(Không phát sinh phụ phí)

091737518 Xem bảng giá

3. Thời gian hoàn thành thành lập doanh nghiệp tại Thủ Đức

Thời gian hoàn tất thủ tục thành lập công ty tại Thủ Đức trong vòng 4 ngày. Cụ thể:

NgàyCông Việc
01 NgàyGặp mặt tư vấn cho khách hàng, hoàn tất giấy tờ hồ sơ, lấy chữ ký và nộp hồ sơ lên cơ quan đăng ký thành lập doanh nghiệp.
03 NgàySở KH & ĐT sẽ tiếp nhận giải quyết hồ sơ và cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

4. Quy trình thành lập doanh nghiệp tại Thủ Đức

4.1 Khách hàng cần chuẩn bị thông tin về doanh nghiệp

dịch vụ thành lập công ty tại thủ đức

Thuế Quang Huy hỗ trợ chuẩn bị thông tin doanh nghiệp.

Bạn cần chuẩn bị một số thông tin về công ty trước khi tiến hành đăng ký thành lập công ty tại Thủ Đức. Nhân viên Thuế Quang Huy sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn về những nội dung này, bao gồm:

 • Tên công ty: Luật pháp có quy định về cách đặt tên công ty. Nhân viên Thuế Quang Huy sẽ giới thiệu đến bạn những điều khoản này, gợi ý tên gọi và kiểm tra xem tên chủ đầu tư muốn đặt có bị trùng hoặc dễ nhầm lẫn với tên gọi công ty khác hay không.
 • Địa chỉ công ty: Chúng tôi sẽ kiểm tra xem địa chỉ nào phù hợp để đăng ký làm trụ sở chính của công ty.
 • Vốn điều lệ công ty: Nhân viên Thuế Quang Huy sẽ tư vấn cho bạn chọn mức vốn điều lệ phù hợp với tình hình kinh doanh và đúng với quy định của pháp luật nếu có.
 • Ngành nghề kinh doanh: Tùy vào ngành nghề của doanh nghiệp, nhân viên Thuế Quang Huy sẽ lập danh sách các ngành, nghề lĩnh vực liên quan nhất với hoạt động của công ty tại Thủ Đức.
 • Người đại diện theo pháp luật: Doanh nghiệp cung cấp cho Thuế Quang Huy thông tin của người đại diện theo pháp luật. Chúng tôi sẽ hỗ trợ công chứng các giấy tờ liên quan miễn phí (CMND/ CCCD/ Hộ chiếu).

4.2 Các công việc thành lập công ty của Thuế Quang Huy

dịch vụ thành lập công ty tại thủ đức

Hoàn thiện hồ sơ thành lập công ty.

Bước 1: Tư vấn và hoàn thiện hồ sơ đăng ký thành lập công ty tại Thủ Đức

Khi đã có đủ thông tin từ khách hàng, nhân viên Thuế Quang Huy sẽ hoàn tất việc chuẩn bị hồ sơ, đến gặp khách hàng để lấy chữ ký trong 01 ngày làm việc.

Bước 2: Nộp hồ sơ

Tiếp theo, nhân viên Thuế Quang Huy sẽ thay mặt cho doanh nghiệp nộp hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Phòng đăng ký kinh – Sở KH & ĐT cấp tỉnh nơi công ty đặt trụ sở chính.

Bước 3: Nhận giấy đăng ký thành lập công ty tại Thủ Đức

Sau 03 ngày làm việc, Sở KH & ĐT sẽ giải quyết nếu hồ sơ đúng, đủ và trả kết quả về cho doanh nghiệp. Nhân viên Thuế Quang Huy sẽ trực tiếp nhận giấy đăng ký kinh doanh thay cho chủ doanh nghiệp.

Bước 4: Công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp

Thông báo công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Bước 5: Khắc dấu công ty

Thuế Quang Huy đại diện doanh nghiệp khắc con dấu và bàn giao cho khách hàng ngay sau khi có Giấy phép kinh doanh.

Bước 6: Bàn giao hồ sơ cho doanh nghiệp

Thuế Quang Huy sẽ bàn giao hồ sơ lại cho doanh nghiệp tại địa chỉ theo yêu cầu sau khi nhận Giấy phép kinh doanh và con dấu.

Bước 7: Hỗ trợ tư vấn doanh nghiệp thực hiện các công việc sau khi thành lập

Thuế Quang Huy sẽ hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện các thủ tục sau khi thành lập công ty tại Thủ Đức để tránh vi phạm Luật quản lý thuế.

4.3 Thủ tục sau thành lập doanh nghiệp

dịch vụ thành lập công ty tại thủ đức

Thuế Quang Huy thực hiện thủ tục sau thành lập.

Thuế Quang Huy sẽ thực hiện các thủ tục sau thành lập và bàn giao mọi giấy tờ liên quan để hoàn tất dịch vụ thành lập công ty tại Thủ Đức.

 • Nộp hồ sơ khai thuế ban đầu: Công ty mới thành lập tại Thủ Đức phải nộp hồ sơ thuế ban đầu theo quy định của Luật Quản lý thuế. Nhân viên Thuế Quang Huy sẽ thay mặt công ty soạn thảo hồ sơ và nộp tại cơ quan thuế.
 • Mở tài khoản ngân hàng: Nhân viên Thuế Quang Huy hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng và đăng ký nộp thuế điện tử qua tài khoản ngân hàng miễn phí.
 • Đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử: Nhân viên Thuế Quang Huy hỗ trợ đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử và tư vấn chọn nhà cung cấp hóa đơn và hướng dẫn sử dụng hóa đơn điện tử theo theo đúng quy định của pháp luật.
 • Đăng ký chữ ký số: Nhân viên Thuế Quang Huy sẽ hỗ trợ doanh nghiệp đăng ký mua chữ ký số với nhà cung cấp.
 • Làm bảng hiệu công ty: Nhân viên Thuế Quang Huy hỗ trợ tư vấn làm bảng hiệu công ty chất liệu bằng mica 25×35 cm với mức phí 200.000 đồng.
 • Đăng ký thang bảng lương/xây dựng nội quy lao động: Nhân viên Thuế Quang Huy sẽ hỗ trợ thực hiện đăng ký thang bảng lương, nội quy lao động, …. cho doanh nghiệp.

5. Thuế Quang Huy – Dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín tại Thủ Đức

dịch vụ thành lập công ty tại thủ đức tại Thuế Thuế Quang Huy

Thuế Quang Huy cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín.

Bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Thủ Đức của Thuế Quang Huy nhờ những ưu điểm như sau:

 • Quy trình làm việc tại Thuế Quang Huy luôn chuyên nghiệp, tận tâm sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình tư vấn, hỗ trợ và thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp. Nhờ vậy bạn sẽ tiết kiệm được công sức, chi phí, thời gian và tránh xa được những rủi ro về pháp lý không đáng có.
 • Giá cả dịch vụ của Thuế Quang Huy được niêm yết rõ ràng, rất phải chăng so với thị trường và cam kết không phát sinh thêm phí khác.
 • Ngoài ra, Thuế Quang Huy còn nhiều dịch vụ đa dạng khác về thuế, kế toán,… để hỗ trợ cho doanh nghiệp trong ngày đầu thành lập công ty, giúp doanh nghiệp nhanh chóng ổn định và phát triển hơn.

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ thành lập công ty tại Thủ Đức. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để thành lập công ty. Nếu bạn cần được hỗ trợ thêm về dịch vụ trên thì hãy liên hệ với Thuế Quang Huy ngay theo thông tin dưới đây nhé.

avatar

Lưu Văn Tuấn

Ông Lưu Văn Tuấn là CEO của Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán Thuế và Cung ứng lao động Quang Huy. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán - Thuế, ông Tuấn là một chuyên gia tư vấn cho doanh nghiệp các giải pháp tốt nhất về kế toán - thuế, tài chính.

Hãy gọi

0917371518

Thuế Quang Huy - Luôn đồng hành cùng bạn

Nhận tư vấn ngay bây giờ

  No comments


   We are sorry. Comments are closed.