DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TPHCM

Danh mục: Doanh Nghiệp

Thành phố Hồ Chí Minh luôn là địa điểm hấp dẫn của những cá nhân, tổ chức mong muốn khởi nghiệp và thành lập công ty. Bởi lẽ mảnh đất này có nền kinh tế năng động, phát triển với nhiều cơ hội tiềm năng. Trong bài viết sau đây, Thuế Quang Huy sẽ giới thiệu chi tiết cho bạn về dịch vụ thành lập công ty TPHCM nhanh chóng và hoàn thiện nhất.

dịch vụ thành lập công ty trọn gói tphcm

Dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM của Thuế Quang Huy.

1. TẠI SAO NÊN THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TẠI TPHCM

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trung tâm kinh tế phát triển bậc nhất Việt Nam và đang vươn ra hội nhập cùng thế giới. Trong quá trình phát triển và hội nhập, TP. HCM luôn là trung tâm kinh tế tài chính, thương mại, dịch vụ sôi động của cả nước và là hạt nhân của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Khi thành lập công ty tại TPHCM, công ty của bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển mạnh mẽ hơn, mở rộng thị trường cũng như thu hút được các nhà đầu tư. Ngoài ra, áp lực cạnh tranh lớn của các đối thủ còn tạo động lực để thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp của bạn nói riêng và cả thị trường kinh tế nói chung.

dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại tphcm

TP. HCM có nhiều thuận lợi để thành lập công ty.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thành lập doanh nghiệp, Thuế Quang Huy sẽ là địa chỉ uy tín chất lượng cung cấp cho bạn những thông tin liên quan đến doanh nghiệp và pháp lý. Đội ngũ nhân viên giỏi nghiệp vụ, tận tâm nhiệt huyết sẽ luôn mang lại cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất và hỗ trợ khách hàng nhận được giấy phép kinh doanh trong thời gian nhanh chóng nhất.

2. BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TẠI TPHCM

Danh mục chi phí thành lập doanh nghiệp TPHCMTổng chi phí (VNĐ)
Phí dịch vụ thành lập công ty của Thuế Quang Huy250.000
Lệ phí nộp cho sở Kế hoạch và Đầu tư100.000
Lệ phí khắc dấu công ty450.000
Lệ phí ủy quyền cho Nhân viên Quang Huy nộp hồ sơ đăng ký thành lập và nhận giấy phép kinh doanh180.000
Tổng chi phí980.000 

(Không phát sinh phụ phí)

3. THỜI GIAN HOÀN THÀNH THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TẠI TPHCM

Thuế Quang Huy sẽ hỗ trợ bạn hoàn tất việc đăng ký thành lập công ty tại TPHCM trong thời gian 04 ngày làm việc.

NgàyCông Việc
01 NgàyNhân viên Thuế Quang Huy gặp gỡ khách hàng để tư vấn, soạn thảo hồ sơ, ký tên hồ sơ và đại diện khách hàng nộp hồ sơ.
03 NgàySở Kế hoạch và Đầu tư TP. HCM tiến hành xét duyệt và cấp giấy phép kinh doanh cho doanh nghiệp. Trường hợp khách hàng cần làm gấp thì Thuế Quang Huy sẽ hỗ trợ khách hàng hoàn tất các thủ tục trong vòng 01 ngày là nhận được Giấy phép kinh doanh.

4. QUY TRÌNH THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TẠI TPHCM

4.1 Khách hàng cần chuẩn bị thông tin về doanh nghiệp

Khách hàng cần chuẩn bị trước một số nội dung sau đây để quá trình thành lập doanh nghiệp diễn ra nhanh chóng, thuận lợi hơn:

 • Tên công ty tại TP.HCM chuẩn bị thành lập
 • Địa chỉ dự kiến của công ty
 • Ngành, nghề, lĩnh vực kinh doanh dự kiến
 • Mức vốn điều lệ dự định đăng ký của công ty’
 • Bản sao công chứng các giấy tờ xác nhận cá nhân như CMND, CCCD, Hộ chiếu của thành viên, chủ doanh nghiệp.

4.2 Các công việc thành lập công ty của Quang Huy

thành lập công ty hcm

Quang Huy hỗ trợ bạn trong các bước thành lập doanh nghiệp.

Bước 1: Hoàn thiện hồ sơ đăng ký thành lập công ty tại TPHCM

Nhân viên Quang Huy tiếp nhận thông tin và tư vấn chi tiết cho khách hàng về quá trình thành lập công ty tại TPHCM cũng như trọn bộ hồ sơ cần chuẩn bị. Tiếp theo, Quang Huy sẽ hỗ trợ khách hàng hoàn thiện hồ sơ, gửi khách ký tên trong thời gian 01 ngày làm việc.

Bước 2: Nộp hồ sơ lên cơ quan đăng ký cấp tỉnh

Khi đã có được bộ hồ sơ hoàn thiện, Thuế Quang Huy sẽ đại diện cho doanh nghiệp nộp hồ sơ đến Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở kế hoạch & đầu tư cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở.

Bước 3: Nhận trực tiếp giấy chứng nhận đăng ký thành lập doanh nghiệp

Nếu đã nhận đủ và đúng hồ sơ, Phòng đăng ký kinh doanh sẽ tiến hành xét duyệt và trả kết quả trong thời gian 03 ngày làm việc. Nhân viên Quang Huy sẽ đại diện khách hàng đến nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Bước 4: Công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp 

Thuế Quang Huy sẽ đại diện doanh nghiệp công bố công khai thông tin đăng ký doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp theo đúng quy định của Luật doanh nghiệp.

Bước 5: Khắc dấu công ty

Thuế Quang Huy sẽ hỗ trợ khách hàng khắc dấu công ty và bàn giao cho khách hàng khi có Giấy phép kinh doanh.

Bước 6: Bàn giao hồ sơ cho doanh nghiệp

Tiếp theo, Thuế Quang Huy bàn giao toàn bộ Giấy phép kinh doanh, con dấu và hồ sơ liên quan cho khách hàng theo địa chỉ yêu cầu.

Bước 7: Hỗ trợ tư vấn doanh nghiệp thực hiện các công việc sau khi thành lập

Doanh nghiệp cần thực hiện một số thủ tục sau thành lập để có thể nhanh chóng đi vào hoạt động bình thường. Nếu bỏ qua không thực hiện một trong các thủ tục này thì doanh nghiệp sẽ vi phạm Luật quản lý thuế và phải nộp phạt khi bị thanh tra. Thu

4.3 Thủ tục sau thành lập

Sau khi hoàn tất các thủ tục thành lập công ty tại TPHCM, Thuế Quang Huy sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng một số công việc sau thành lập doanh nghiệp như sau:

 • Nộp hồ sơ khai thuế ban đầu: Doanh nghiệp mới thành lập phải kê khai và nộp hồ sơ thuế ban đầu theo quy định của Luật Quản lý thuế. Nhân viên Quang Huy sẽ hỗ trợ khách hàng soạn thảo và nộp hồ sơ cho cơ quan thuế.
 • Mở tài khoản ngân hàng: Thuế Quang Huy đại diện khách hàng mở tài khoản ngân hàng cũng như làm thủ tục đăng ký nộp thuế điện tử ngân hàng miễn phí.
 • Đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử: Quang Huy sẽ tư vấn khách hàng chọn nhà cung cấp hóa đơn điện tử uy tín, đại diện bạn đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử và hướng dẫn sử dụng hóa đơn điện tử đúng theo quy định.
 • Đăng ký chữ ký số: Quang Huy sẽ tư vấn chọn lựa nhà cung cấp và đại diện doanh nghiệp đăng ký mua chữ ký số.
 • Làm bảng hiệu công ty: Đặt bảng hiệu tại trụ sở/chi nhánh/văn phòng là điều bắt buộc doanh nghiệp phải làm sau thành lập. Quang Huy sẽ tư vấn khách hàng làm bảng hiệu bằng chất liệu mica (kích thước 25 x 35 cm) với chi phí 200.000 VNĐ.
 • Đăng ký thang bảng lương/xây dựng nội quy lao động: Thuế Quang Huy sẽ hỗ trợ doanh nghiệp đăng ký thang bảng lương, xây dựng nội quy lao động,… theo nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, Thuế Quang Huy sẽ luôn hỗ trợ khách hàng nếu phát sinh những nhu cầu về dịch vụ khác như kế toán, thuế,… để công ty nhanh chóng hoạt động và tránh được những sai sót không đáng có.

5. THUẾ QUANG HUY – DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP UY TÍN TẠI TPHCM

Khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp TPHCM của Thuế Quang Huy, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như sau:

 • Nhận được sự tư vấn, hỗ trợ pháp lý liên quan đến thành lập doanh nghiệp, các vấn đề liên quan đến hợp đồng, kế toán và thuế hoàn toàn miễn phí.
 • Quá trình xử lý giấy tờ, hồ sơ chuyên nghiệp, nhanh chóng, đầy đủ.
 • Chất lượng luôn đảm bảo, không để xảy ra sai sót nào trong quá trình hoàn thiện hồ sơ và không gây ảnh hưởng đến quá trình xét duyệt.
 • Quý khách hàng sẽ nhận được Giấy phép kinh doanh và con dấu chỉ trong 3 ngày.
 • Khách hàng được bàn giao toàn bộ hồ sơ tận nhà miễn phí.
thành lập công ty trọn gói tphcm

Thành lập doanh nghiệp nhanh chóng cùng Thuế Quang Huy.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty TPHCM nào chất lượng và uy tín thì hãy liên hệ với Thuế Quang Huy ngay nhé. Mọi ý kiến thắc mắc, cần được tư vấn thêm về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Thông tin liên hệ

Thuế Quang Huy – Chuyên dịch vụ thành lập doanh nghiệp và kế toán thuế

 

Đánh giá bài viết

Hãy gọi

0917371518

Thuế Quang Huy - Luôn đồng hành cùng bạn

Nhận tư vấn ngay bây giờ

  0 0 đánh giá
  Đánh giá bài viết
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest

  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận