Giới thiệu

Đăng ngày: 26/05/2019 Lượt xem: 90

Khi thành lập doanh nghiệp cần phải chuẩn bị nhiều giấy tờ quan trọng để hoàn thiện văn bản pháp lý để hợp pháp hóa hoạt động kinh doanh. Kế Toán Thuế Quang Huy là đơn vị uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thành lập doanh nghiệp, thuế, kế toán có chất lượng đảm bảo. Cùng tìm hiểu thêm về công ty này với những thông tin thú vị được chia sẻ ở bài viết dưới. 

Câu chuyện thành lập công ty

Việt Nam là quốc gia có nhiều tiềm lực để phát triển kinh tế, có nhiều doanh nghiệp cả trong và ngoài nước được thành lập ngày càng nhiều. Để hoàn thiện các giấy tờ, thủ tục pháp lý thì nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán, thuế, tư vấn và nguồn nhân lực kế toán làm việc ngày càng lớn. 

Về thuế Quang Huy

Công ty kế toán Thuế Quang Huy.

Nắm bắt được nhu cầu của các doanh nghiệp và từ những kinh nghiệm tích lũy được trong nhiều năm làm việc. Năm 2011 ông Lưu Văn Tuấn đang là Kiểm Toán viên và Hội viên của Hội tư vấn thuế Việt Nam đã thành lập công ty Kế Toán Thuế Quang Huy

Hiện nay công ty có một trụ sở chính và 2 chi nhánh tại TPHCM với đa dạng các dịch vụ giúp các doanh nghiệp dễ dàng hơn khi thành lập công ty. Đây được xem là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thuế, kế toán và cung ứng nguồn nhân lực và nhận được sự tín tưởng, đánh giá cao từ các khách hàng. 

Từ khi thành lập đến nay, đơn vị đã cung cấp dịch vụ cho hơn 400 khách hàng với đa dạng loại hình doanh nghiệp hoạt động trên các lĩnh vực khác nhau. Có nhiều công ty hàng đầu ở các ngành nghề sản xuất, giấy, bất động sản hoặc doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài từ các công ty cổ phần, doanh nghiệp tư nhân đến công ty TNHH. 

Sứ mệnh công ty

Kế Toán thuế Quang Huy được thành lập với sứ mệnh đó là mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất, tiết kiệm được chi phí và thời gian khi thành lập công ty. Các dịch vụ từ thuế, kế toán đến tư vấn thành lập doanh nghiệp, tư vấn tài chính doanh nghiệp, tư vấn đầu tư, tư vấn quản trị rủi ro giúp công ty hoạt động tốt, lợi nhuận và lãi suất đầu tư lớn. 

Sứ mệnh của Thuế Quang Huy

Công ty thuế Quang Huy thành lập với sứ mệnh giúp khách hàng mọi vấn đề kế toán.

Từ sự đa dạng dịch vụ với chất lượng và uy tín trong nghề, đảm bảo doanh nghiệp của bạn sẽ ngày càng phát triển. Giá trị gia tăng cao, phù hợp với mức chi phí đã chi khi đến với Quang Huy. 

Tầm nhìn công ty

Trong hơn 10 năm thành lập và hoạt động, Kế Toán Thuế Quang Huy luôn cố gắng phát triển đầu tư nâng cao chất lượng dịch vụ và nguồn nhân lực nhằm mang đến cho khách hàng các thông tin chính xác, đảm bảo tính pháp lý khi vận hành doanh nghiệp. Trở thành đơn vị tiên phong hàng đầu khi cần sử dụng đến các dịch vụ kế toán, thuế, tư vấn hay nguồn nhân lực. 

Để hoàn thành được các mục tiêu đã đề ra, đơn vị hoạt động với phương châm tuân thủ theo các quy định của pháp luật. Đồng thời học hỏi không ngừng để cập nhật các quy định của nhà nước Việt Nam để hỗ trợ doanh nghiệp. 

Thuế Quang Huy luôn nỗ lực phục vụ khách hàng

Công ty vẫn luôn cố gắng trong khâu dịch vụ.

Định hướng phát triển công ty

Kế Toán Thuế Quang Huy xác định rõ mục tiêu, có định hướng phát triển rõ ràng, trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ thuế, kế toán doanh nghiệp trọn gói với mức phí hợp lý nhất trên thị trường. Từ đó doanh nghiệp hoạt động tốt, thu về nguồn lợi lớn khi kinh doanh. 

Từ bộ phận lãnh đạo, quản lý đến nhân viên phải luôn nỗ lực hết mình để học hỏi và hoàn thiện bản thân. Đảm bảo khách hàng luôn hài lòng với các dịch vụ và công ty cung cấp từ chất lượng, uy tín. 

Kế Toán Thuế Quang Huy là địa chỉ uy tín với đa dạng các dịch vụ cho các doanh nghiệp lựa chọn, từ thuế, kế toán, tư vấn thành lập công ty, đầu tư. Sở hữu đội ngũ chuyên viên có kiến thức vững chắc, nhiều kinh nghiệm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn.

Thuế Quang Huy – Chuyên dịch vụ thành lập doanh nghiệp và kế toán thuế
Address: 392 Nguyễn Thị Đặng, Khu phố 1, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Phone: 0917371518
Email: thuequanghuy2022@gmail.com
TIN: 0310872709
https://thuequanghuy.com/

Liên hệ với chúng tôi
 • Dịch vụ kế Toán thuế và cung ứng lao động Quang Huy
 • Địa chỉ: 392 Nguyễn Thị Đặng, Khu phố 1, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0917371518
 • Hotline: 0917371518
 • Email: thuequanghuy2022@gmail.com
thành lập doanh nghiệp có lợi gì

Lưu Văn Tuấn

Ông Lưu Văn Tuấn là người sáng lập nên công ty kế toán thuế Quang Huy và cũng là một người tư vấn các giải pháp cho doanh nghiệp về thuế, kế toán, doanh nghiệp. Trong quá trình học tập và làm việc, ông không ngừng nỗ lực học hỏi kiến thức, kinh nghiệm mang đến những giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp.

Hãy gọi

0917371518

Thuế Quang Huy - Luôn đồng hành cùng bạn

Nhận tư vấn ngay bây giờ

  0 0 đánh giá
  Đánh giá bài viết
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận