Hoàng Thị Tuyết Mai – Trưởng phòng thuế tại Thuế Quang Huy

Bà Hoàng Thị Tuyết Mai là Trưởng phòng thuế tại Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán Thuế và Cung ứng lao động Quang Huy (Thuế Quang Huy). Bà Mai là một chuyên viên kế toán có 12 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Kế toán – Thuế. Với khả năng quản lý tài chính và sự hiểu biết sâu sắc về vấn đề thuế, bà Mai đã có những đóng góp quan trọng để giúp công ty phát triển và được đánh giá cao bởi đồng nghiệp và đối tác.

Thông tin cá nhân

 • Họ và Tên: Hoàng Thị Tuyết Mai
 • Năm sinh: Sinh ngày 10/22/1987
 • Email liên hệ: hoangthituyetmaitqh@gmail.com
 • Vai trò: Trưởng phòng thuế tại Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán Thuế và Cung ứng lao động Quang Huy.
Hoàng Thị Tuyết Mai

Hoàng Thị Tuyết Mai

Tiểu sử

Bà Hoàng Thị Tuyết Mai là Trưởng phòng thuế tại Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán Thuế và Cung ứng lao động Quang Huy. Trước khi làm việc tại Thuế Quang Huy, kế toán viên Mai có hơn 7 năm kinh nghiệm tại vị trí Kế toán tổng hợp tại Công ty TNHH ™ Sản Xuất Anh Khoa. Hiện nay, Kế toán viên Hoàng Thị Tuyết Mai là Trưởng phòng thuế tại Thuế Quang Huy, đồng thời còn là thành viên của Hiệp hội Tư vấn Thuế Việt Nam.

Hiệp hội chuyên môn và thành viên

 • Thành viên Hiệp hội tư vấn Thuế Việt Nam (VTCA)

Quá trình học tập

 • Cử nhân Kế toán – Kiểm toán – Đại học Công nghiệp Thành Phố Hồ Chí Minh

Lĩnh vực hành nghề

 • Tài chính
 • Kế toán và kiểm toán

Kinh nghiệm làm việc

Bà Hoàng Thị Tuyết Mai trước khi làm việc tại Thuế Quang Huy đã có 7 năm kinh nghiệm làm việc tại Công ty TNHH ™ Sản Xuất Anh Khoa tại vị trí Kế toán tổng hợp. Từ năm 2018 cho tới nay Bà Mai đã đầu quân cho Thuế Quang Huy, với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thuế hiện tại bà đang giữ vị trí trưởng phòng dịch vụ Thuế.

Sứ mệnh

Bà Hoàng Thị Tuyết Mai hiện nay là Trưởng bộ phận thuế, kế toán tại công ty Thuế Quang Huy. Là người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thuế, kế toán và kiểm toán, bà luôn cố gắng phát triển bản thân bằng cách trau dồi kiến thức, kinh nghiệm để mang đến những giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp khi vận hành doanh nghiệp.

Trưởng bộ phận thuế của công ty Thuế Quang Huy

Bà Hoàng Thị Tuyết Mai hiện nay là Trưởng bộ phận thuế.

Đảm bảo các khách hàng sẽ có bản kê khai thuế, kế toán và có cơ hội đầu tư sinh lời tốt nhất với những kiến thức về tài chính, kinh tế được chia sẻ. Bà là người trực tiếp tham gia, phụ trách tổ thức thuế, kế toán thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau mang đến giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Mục tiêu trong đời

Sống và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, bà Hoàng Thị Tuyết Mai đã đặt ra cho bản thân mục tiêu để cố gắng phát triển bản thân. Những mục tiêu này có thể kể đến như:

 • Mục tiêu trước tiên đó chính là hoàn thành nhiệm vụ được giao trong cương vị là trưởng bộ phận thuế, kế toán của công ty. Đưa dịch vụ mà công ty cung cấp đến nhiều khách hàng hơn.
 • Luôn học hỏi và trau dồi kiến thức về lĩnh vực thuế, kế toán, kiểm toán đảm bảo tính chính xác với các dịch vụ mà công ty cung cấp.
 • Mong muốn được đi nhiều nơi, khám phá văn hóa, được ăn những món ngon trên từ các vùng miền khác nhau.
 • Không chỉ quan tâm đến công việc và sức khỏe cũng cần phải đảm bảo.
Trưởng bộ phận của công ty Thuế Quang Huy

Bà Hoàng Thị Tuyết Mai luôn đặt ra nhiều mục tiêu để cố gắng vượt qua.

Giá trị hướng đến

Có vai trò quan trọng trong việc vận hành công ty Thuế Quang Huy, bà Hoàng Thị Tuyết Mai hướng đến sự phát triển chung toàn diện của công ty. Bà dẫn dắt các nhân viên của mình hoàn thiện hơn về kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng. Đảm bảo các dịch vụ đều có tính chính xác cao giúp khách hàng có lợi nhuận tốt nhất, vận hành doanh nghiệp một cách trơn tru, bài bản.

Từ những kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình làm việc, cùng với tinh thần trách nhiệm cao. Bà hoàn thành sứ mệnh và mục tiêu khi phục vụ khách hàng của mình tốt hơn, bên cạnh đó giúp Thuế Quang Huy phát triển và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Trong nhiều năm làm việc, bà đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thuế, kế toán. Là người có tinh thần trách nhiệm với công việc, bà đã dẫn dắt công ty ngày càng phát triển và giữ được chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Các doanh nghiệp sẽ nhiều giải pháp hơn với việc lập kế hoạch thuế, kế toán và đầu tư vào các lĩnh vực có khả năng sinh lời cao.

avatar

Lưu Văn Tuấn

Ông Lưu Văn Tuấn là CEO của Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán Thuế và Cung ứng lao động Quang Huy. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán - Thuế, ông Tuấn là một chuyên gia tư vấn cho doanh nghiệp các giải pháp tốt nhất về kế toán - thuế, tài chính.

Hãy gọi

0917371518

Thuế Quang Huy - Luôn đồng hành cùng bạn

Nhận tư vấn ngay bây giờ

  0 0 đánh giá
  Đánh giá bài viết
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest

  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận