Nguyễn Văn Lãm

Để vận hành được công ty hoạt động tốt và thu hút được nhiều khách hàng thì bên cạnh vị CEO tài năng, các lãnh đạo khác của công ty cũng đóng vai trò quan trọng. Nguyễn Văn Lãm là người có kinh nghiệm trong việc tư vấn các văn bản mang tính pháp chế như thành lập doanh nghiệp, tư vấn quản trị rủi ro và các vấn đề khác về luật doanh nghiệp. Ông là một trong những lãnh đạo trẻ tài năng đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của công ty Thuế Quang Huy.

Thông tin cá nhân

 • Họ và Tên: Nguyễn Văn Lãm
 • Năm sinh: 06/10/1991
 • Email liên lạc:
  • nguyenvanlamlaw@gmail.com
  • nguyenvanlamtqh@gmail.com
 • Vai trò: Trưởng phòng pháp chế tại Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán Thuế và Cung ứng lao động Quang Huy
Nguyễn Văn Lãm - Trưởng phòng pháp chế

Ông Nguyễn Văn Lãm.

Tiểu sử

Nguyễn Văn Lãm tốt nghiệp Chuyên ngành Luật Kinh tế tại Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh. Trong suốt quá trình học tập và làm việc, Văn Lãm đã tích lũy 9 năm kinh nghiệm làm việc với các doanh nghiệp. Trước khi gia nhập Thuế Quang Huy, anh Lãm đã hoàn thành một số chứng chỉ để nâng cao kiến thức chuyên ngành của mình.

Vào năm 2018, anh Lãm gia nhập Thuế Quang Huy với vai trò là nhân viên pháp lý để tiếp tục hành trình nâng cao kiến thức pháp lý cũng như kinh nghiệm thực tiễn nhằm mục đích theo đuổi con đường hành nghề luật của mình.

Nguyễn Văn Lãm - Nhân viên tại Thuế Quang Huy.

Nguyễn Văn Lãm – Nhân viên tại Thuế Quang Huy.

Hiệp hội chuyên môn và thành viên

 • Đoàn luật sư thành phố Hồ Chí Minh – Thành viên
 • Liên đoàn luật sư Việt Nam – Thành viên

Quá trình học tập

 • Cử nhân Luật Kinh tế – Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh

Lĩnh vực hành nghề

 • Doanh nghiệp và Đầu tư
 • Giải quyết tranh chấp

Kinh nghiệm làm việc

Ông Nguyễn Văn Lãm đã làm việc hơn 6 năm tại Công ty Dịch vụ kế toán thuế và Cung ứng lao động Quang Huy. Trong quá trình làm việc tại đây, ông đã tích lũy cho mình nhiều kiến thức cũng như về kinh nghiệm về tư vấn các giấy tờ mang tính pháp lý như thành lập công ty, quản trị rủi ro và các vấn đề khác về luật doanh nghiệp.

Sứ mệnh

Nguyễn Văn Lãm là một trong những nhân lực chủ chốt của Thuế Quang Huy, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp chế, chuyên tư vấn cho khách hàng các giấy tờ, thủ tục cần thiết khi thành lập doanh nghiệp. Từ công ty nước ngoài đến doanh nghiệp trong nước cũng cần có sự tư vấn, trợ giúp cho công ty khi muốn kinh doanh hợp pháp tại nước ta.

Mong muốn học hỏi thêm nhiều kiến thức và nâng cao chuyên môn để phục vụ nhiều khách hàng tiềm năng. Mang đến dịch vụ chính xác với chi phí hợp lý nhất trên thị trường.

Nguyễn Văn Lãm

Ông Nguyễn Văn Lãm cùng đồng nghiệp tại Thuế Quang Huy.

Mục tiêu trong đời

Được xem là một trong những nhân lực chủ chốt của công ty, ông Nguyễn Văn Lâm đặt ra mục tiêu cần thực hiện trong đời. Đây là định hướng để ông phát triển bản thân và không ngừng cố gắng trong công việc. Cụ thể:

 • Đóng góp sức mình giúp Thuế Quang Huy phát triển vững mạnh và trở thành địa chỉ uy tín hàng đầu giúp các doanh nghiệp có giải pháp toàn diện hơn khi cần tư vấn về lĩnh vực thuế, kế toán, tư vấn thành lập doanh nghiệp.
 • Mang đến môi trường làm việc công bằng, chuyên nghiệp, thu hút được nhiều nhân lực tiềm năng cho công ty lớn mạnh hơn.
 • Ông cũng mong muốn được học hỏi, trau dồi thêm kinh nghiệm về lĩnh vực pháp lý để phục vụ cho công việc. Bên cạnh đó, nâng cao giá trị của bản thân qua việc học tập và làm việc.
 • Chăm sóc và rèn luyện sức khỏe để hoàn thành tốt các mục tiêu đã đề ra.
 • Tích cực hoạt động, tham gia các hoạt động thiện nguyện để đóng góp nhiều hơn cho xã hội.
Ông Nguyễn Văn Lãm

Ông Nguyễn Văn Lãm cùng đồng nghiệp mong muốn đem đến giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Giá trị hướng đến

Ông Nguyễn Văn Lãm học tập và làm việc tinh thần nhiệt huyết, cố gắng hoàn thiện bản thân mang đến dịch vụ tư vấn pháp chế cho các công ty một cách chuẩn xác. Đảm bảo cho các doanh nghiệp ngày càng phát triển ngày càng lớn mạnh.

Là người có tài năng, bản lĩnh cùng với tinh thần trách nhiệm cao. Ông không ngừng hoàn thiện bản thân để thực hiện mục tiêu của bản thân và giúp công ty ngày càng phát triển, phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Bằng cấp chứng chỉ


Theo dõi ông Nguyễn Văn Lãm tại

TumblrTwitterLinkedInSoundcloudReddit

Qua những thông tin trên, bạn có thể nắm được thông tin cơ bản về một trong những lãnh đạo có năng lực và tầm nhìn giúp công ty Thuế Quang Huy ngày càng phát triển vững mạnh. Bên cạnh đó, ông cũng cố gắng hoàn thành các mục tiêu đã đề ra đê hoàn thiện bản thân hơn.

avatar

Lưu Văn Tuấn

Ông Lưu Văn Tuấn là CEO của Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán Thuế và Cung ứng lao động Quang Huy. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán - Thuế, ông Tuấn là một chuyên gia tư vấn cho doanh nghiệp các giải pháp tốt nhất về kế toán - thuế, tài chính.

Hãy gọi

0917371518

Thuế Quang Huy - Luôn đồng hành cùng bạn

Nhận tư vấn ngay bây giờ

  0 0 đánh giá
  Đánh giá bài viết
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest

  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận