Nguyễn Văn Lãm

Đăng ngày: 14/09/2022 Lượt xem: 15

Để vận hành được công ty hoạt động tốt và thu hút được nhiều khách hàng thì bên cạnh vị CEO tài năng, các lãnh đạo khác của công ty cũng đóng vai trò quan trọng. Nguyễn Văn Lãm là người có kinh nghiệm trong việc tư vấn các văn bản mang tính pháp chế như thành lập doanh nghiệp, tư vấn quản trị rủi ro và các vấn đề khác về luật doanh nghiệp. Ông là một trong những lãnh đạo trẻ tài năng đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của công ty Kế Toán Thuế Quang Huy.

Thông tin cá nhân

 • Họ và Tên: Nguyễn Văn Lãm
 • Năm sinh: 06/10/1991
 • Email liên lạc: nguyenvanlamlaw@gmail.com
Nguyễn Văn Lãm - Trưởng phòng pháp chế

Ông Nguyễn Văn Lãm.

Tiểu sử

 • Theo học và tốt nghiệp đại học chuyên ngành luật kinh tế
 • Làm nhân viên phòng pháp chế từ 2013 đến 2018
 • 2018-2022: Phụ trách phòng pháp chế tại Quang Huy
 • Ông có cơ hội tiếp xúc với nhiều khách hàng là cách doanh nghiệp có nhu cầu trong việc tư vấn thành lập doanh nghiệp, các văn bản pháp chế…

Sứ mệnh

Nguyễn Văn Lãm là một trong những nhân lực chủ chốt của Kế Toán Thuế Quang Huy, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp chế, chuyên tư vấn cho khách hàng các giấy tờ, thủ tục cần thiết khi thành lập doanh nghiệp. Từ công ty nước ngoài đến doanh nghiệp trong nước cũng cần có sự tư vấn, trợ giúp cho công ty khi muốn kinh doanh hợp pháp tại nước ta.

Mong muốn học hỏi thêm nhiều kiến thức và nâng cao chuyên môn để phục vụ nhiều khách hàng tiềm năng. Mang đến dịch vụ chính xác với chi phí hợp lý nhất trên thị trường.

Nguyễn Văn Lãm

Ông Nguyễn Văn Lãm cùng đồng nghiệp tại Thuế Quang Huy.

Mục tiêu trong đời

Được xem là một trong những nhân lực chủ chốt của công ty, ông Nguyễn Văn Lâm đặt ra mục tiêu cần thực hiện trong đời. Đây là định hướng để ông phát triển bản thân và không ngừng cố gắng trong công việc. Cụ thể:

 • Đóng góp sức mình giúp Kế Toán Thuế Quang Huy phát triển vững mạnh và trở thành địa chỉ uy tín hàng đầu giúp các doanh nghiệp có giải pháp toàn diện hơn khi cần tư vấn về lĩnh vực thuế, kế toán, tư vấn thành lập doanh nghiệp.
 • Mang đến môi trường làm việc công bằng, chuyên nghiệp, thu hút được nhiều nhân lực tiềm năng cho công ty lớn mạnh hơn.
 • Ông cũng mong muốn được học hỏi, trau dồi thêm kinh nghiệm về lĩnh vực pháp lý để phục vụ cho công việc. Bên cạnh đó, nâng cao giá trị của bản thân qua việc học tập và làm việc.
 • Chăm sóc và rèn luyện sức khỏe để hoàn thành tốt các mục tiêu đã đề ra.
 • Tích cực hoạt động, tham gia các hoạt động thiện nguyện để đóng góp nhiều hơn cho xã hội.
Ông Nguyễn Văn Lãm

Ông Nguyễn Văn Lãm cùng đồng nghiệp mong muốn đem đến giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Giá trị hướng đến

Ông Nguyễn Văn Lãm học tập và làm việc tinh thần nhiệt huyết, cố gắng hoàn thiện bản thân mang đến dịch vụ tư vấn pháp chế cho các công ty một cách chuẩn xác. Đảm bảo cho các doanh nghiệp ngày càng phát triển ngày càng lớn mạnh.

Là người có tài năng, bản lĩnh cùng với tinh thần trách nhiệm cao. Ông không ngừng hoàn thiện bản thân để thực hiện mục tiêu của bản thân và giúp công ty ngày càng phát triển, phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Qua những thông tin trên, bạn có thể nắm được thông tin cơ bản về một trong những lãnh đạo có năng lực và tầm nhìn giúp công ty Kế Toán Thuế Quang Huy ngày càng phát triển vững mạnh. Bên cạnh đó, ông cũng cố gắng hoàn thành các mục tiêu đã đề ra đê hoàn thiện bản thân hơn.

Thuế Quang Huy – Chuyên dịch vụ thành lập doanh nghiệp và kế toán thuế
Address: 392 Nguyễn Thị Đặng, Khu phố 1, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Phone: 0917371518
Email: thuequanghuy2022@gmail.com
TIN: 0310872709
https://thuequanghuy.com/

Liên hệ với chúng tôi
 • Dịch vụ kế Toán thuế và cung ứng lao động Quang Huy
 • Địa chỉ: 392 Nguyễn Thị Đặng, Khu phố 1, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0917371518
 • Hotline: 0917371518
 • Email: thuequanghuy2022@gmail.com
thành lập doanh nghiệp có lợi gì

Lưu Văn Tuấn

Ông Lưu Văn Tuấn là người sáng lập nên công ty kế toán thuế Quang Huy và cũng là một người tư vấn các giải pháp cho doanh nghiệp về thuế, kế toán, doanh nghiệp. Trong quá trình học tập và làm việc, ông không ngừng nỗ lực học hỏi kiến thức, kinh nghiệm mang đến những giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp.

Hãy gọi

0917371518

Thuế Quang Huy - Luôn đồng hành cùng bạn

Nhận tư vấn ngay bây giờ

  0 0 đánh giá
  Đánh giá bài viết
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận