Dịch vụ thành lập công ty tại quận Tân Phú TPHCM

Hiện nay ngày càng có nhiều doanh nghiệp được thành lập mới mỗi năm để tham gia vào tiến trình phát triển kinh tế chung của nước ta đặc biệt là tại các quận có nền kinh tế sôi động như Tân Phú – TP.HCM. Tuy nhiên điều mà các nhà đầu tư băn khoăn là làm thế nào để thành lập công ty nhanh chóng và đúng quy định của pháp luật. Trong bài viết sau đây, Thuế Quang Huy sẽ giới thiệu đến bạn chi tiết về dịch vụ thành lập công ty Tân Phú đầy đủ và uy tín nhất.

1. Tại sao nên sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp quận Tân Phú tại Thuế Quang Huy

Quận Tân Phú là một quận nội thành nằm ở phía Tây của thành phố Hồ Chí Minh và được đánh giá là khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất thuộc top đầu của thành phố. Nhìn chung đây là một quận có diện tích lớn và dân số đông vừa mang lại sức tiêu thụ lớn vừa cung cấp một nguồn lao động trẻ, dồi dào cho các doanh nghiệp.

dịch vụ thành lập công ty tân phú

Quận Tân Phú rất phù hợp để thành lập doanh nghiệp.

Quận Tân Phú thực sự là lựa chọn tuyệt vời để các nhà đầu tư tiến hành xây dựng nhà xưởng, đầu tư phát triển kinh tế và mở công ty bằng cách chọn dịch vụ thành lập công ty Tân Phú của Thuế Quang Huy. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thành lập doanh nghiệp, thuế và kế toán, Thuế Quang Huy là đơn vị uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong nhiều năm qua.

091737518 Tư vấn zalo

2. Bảng giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận Tân Phú

Danh mục chi phí thành lập doanh nghiệp tại quận Tân PhúTổng chi phí (VNĐ)
Phí dịch vụ thành lập công ty của Thuế Quang Huy250.000
Lệ phí nộp cho sở Kế hoạch và Đầu tư100.000
Lệ phí khắc dấu công ty450.000
Lệ phí ủy quyền cho Nhân viên Thuế Quang Huy nộp hồ sơ đăng ký thành lập và nhận giấy phép kinh doanh180.000
Tổng chi phí980.000

(Không phát sinh phụ phí)

091737518 Xem bảng giá

3. Thời gian hoàn thành thành lập doanh nghiệp tại quận Tân Phú

Thời gian hoàn tất thủ tục thành lập công ty tại quận Tân Phú trong vòng 4 ngày. Cụ thể:

NgàyCông Việc
01 NgàyNhân viên Thuế Quang Huy sẽ gặp khách hàng để tư vấn, hoàn thiện hồ sơ, lấy chữ ký khách hàng và đại diện nộp hồ sơ lên cơ quan cấp tỉnh.
03 NgàyĐợi kết quả từ Sở KH&ĐT xét duyệt hồ sơ và cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp

4. Quy trình thành lập doanh nghiệp tại Tân Phú

4.1 Khách hàng cần chuẩn bị thông tin về doanh nghiệp

dịch vụ thành lập công ty tại quận tân phú

Hồ sơ thành lập doanh nghiệp tại Tân Phú.

Để thành lập công ty, chủ doanh nghiệp cần chuẩn bị đầy đủ các thông tin về doanh nghiệp. Trong quá trình này, Thuế Quang Huy sẽ luôn đồng hành và tư vấn trực tiếp cho bạn những nội dung sau:

 • Tên công ty: Nhân viên Thuế Quang Huy sẽ giới thiệu những điều khoản liên quan đến cách đặt tên công ty pháp luật đã quy định và tư vấn vài tên gọi. Sau đó tiến hành tra cứu xem tên nhà đầu tư muốn có bị trùng lặp hoặc gây nhầm lẫn không.
 • Địa chỉ công ty: Nhân viên Thuế Quang Huy sẽ kiểm tra và tư vấn cho bạn những địa điểm nào sẽ phù hợp để đặt trụ sở công ty.
 • Ngành nghề kinh doanh: Dựa vào lĩnh vực kinh doanh của công ty, nhân viên Thuế Quang Huy sẽ lập ra danh mục những ngành nghề kinh doanh có liên quan nhất và giới thiệu chi tiết cho bạn.
 • Người đại diện theo pháp luật: Thuế Quang Huy sẽ tư vấn cho bạn về người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp chính xác nhất như nội dung pháp luật quy định. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ công chứng các giấy tờ pháp lý của người đại diện (CCCD/ CMND/ Hộ chiếu) miễn phí giúp doanh nghiệp.
 • Vốn điều lệ: Nhân viên Thuế Quang Huy sẽ tư vấn để công ty có thể đăng ký một mức vốn điều lệ phù hợp với khả năng của nhà đầu tư, đúng với pháp luật và tạo điều kiện thuận lợi cho công việc kinh doanh sau này.

4.2 Các công việc thành lập công ty tại Tân Phú của Thuế Quang Huy

dịch vụ thành lập công ty tại quận tân phú

Chuẩn bị hồ sơ thành lập doanh nghiệp.

Bước 1: Chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ đăng ký thành lập công ty tại Tân Phú

Sau khi tiếp nhận thông tin, nhân viên Thuế Quang Huy sẽ tư vấn chi tiết nhất cho khách hàng về quá trình thành lập công ty tại Tân Phú cũng như hồ sơ cần chuẩn bị. Nhà đầu tư chỉ cần cung cấp những giấy tờ cần thiết, nhân viên Thuế Quang Huy sẽ có trách nhiệm hoàn thiện hồ sơ và gửi đến khách hàng ký tên đầy đủ trong thời hạn 01 ngày làm việc.

Bước 2: Nộp hồ sơ lên cơ quan đăng ký cấp tỉnh

Nhân viên Thuế Quang Huy sẽ đại diện doanh nghiệp mang nộp hồ sơ lên Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở kế hoạch và Đầu tư cấp tỉnh nơi có trụ sở chính của doanh nghiệp.

Bước 3: Nhận giấy chứng nhận đăng ký thành lập công ty tại Tân Phú

Phòng Đăng ký kinh doanh sẽ tiếp nhận hồ sơ và nếu như giấy tờ chính xác, đầy đủ sẽ trả kết quả trong thời gian 03 ngày làm việc. Tiếp theo, nhân viên Thuế Quang Huy sẽ đến để nhận trực tiếp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp.

Bước 4: Công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp

Thuế Quang Huy đại diện doanh nghiệp thông báo công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Bước 5: Khắc dấu công ty

Nhân viên Thuế Quang Huy sẽ thay doanh nghiệp khắc con dấu và bàn giao cho khách hàng ngay sau khi có Giấy phép kinh doanh.

Bước 6: Bàn giao hồ sơ cho doanh nghiệp

Sau khi nhận Giấy phép kinh doanh và con dấu, nhân viên Thuế Quang Huy sẽ bàn giao hồ sơ cho doanh nghiệp tại địa chỉ theo yêu cầu.

Bước 7: Hỗ trợ tư vấn doanh nghiệp thực hiện các công việc sau khi thành lập tại Tân Phú

Các công việc sau khi thành lập công ty có ảnh hưởng rất lớn đến doanh nghiệp. Nếu thiếu một trong các thủ tục thì sẽ dẫn đến vi phạm Luật quản lý thuế và không tránh khỏi những khoản phạt không mong muốn.

4.3 Thủ tục sau thành lập doanh nghiệp tại Tân Phú

dịch vụ thành lập công ty tân phú

Một số thủ tục sau thành lập doanh nghiệp.

Thuế Quang Huy sẽ hỗ trợ thêm một số thủ tục khác để giúp doanh nghiệp đi vào hoạt động kinh doanh hiệu quả:

 • Nộp hồ sơ khai thuế ban đầu: Công ty mới thành lập tại Tân Phú phải nộp hồ sơ thuế ban đầu theo quy định của Luật Quản lý thuế. Nhân viên Thuế Quang Huy sẽ thay mặt công ty soạn thảo hồ sơ và nộp tại cơ quan thuế.
 • Mở tài khoản ngân hàng: Nhân viên Thuế Quang Huy hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng và đăng ký nộp thuế điện tử qua tài khoản ngân hàng miễn phí.
 • Đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử: Nhân viên Thuế Quang Huy hỗ trợ đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử và tư vấn chọn nhà cung cấp hóa đơn và hướng dẫn sử dụng hóa đơn điện tử theo theo đúng quy định của pháp luật.
 • Đăng ký chữ ký số: Nhân viên Thuế Quang Huy sẽ hỗ trợ Doanh nghiệp đăng ký mua chữ ký số với nhà cung cấp.
 • Làm bảng hiệu công ty: Công ty phải đặt bảng hiệu tại địa chỉ trụ sở để tránh bị cơ quan thuế kiểm tra, xử phạt. Nhân viên Thuế Quang Huy tư vấn làm bảng hiệu công ty chất liệu bằng mica 25×35 cm với mức phí 200.000 đồng.
 • Đăng ký thang bảng lương/xây dựng nội quy lao động: Nhân viên Thuế Quang Huy sẽ hỗ trợ thực hiện đăng ký thang bảng lương, nội quy lao động, …. cho doanh nghiệp.

5. Thuế Quang Huy – Dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín tại Tân Phú

dịch vụ thành lập công ty tại quận tân phú

Thuế Quang Huy là đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín.

Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty Tân Phú của Thuế Quang Huy, bạn sẽ luôn an tâm về kết quả và có một trải nghiệm tuyệt vời nhờ những ưu điểm sau:

 • Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thành lập doanh nghiệp, thuế và kế toán, Thuế Quang Huy là đơn vị uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong nhiều năm qua.
 • Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên sâu về pháp lý cũng như thủ tục thành lập công ty sẽ luôn đồng hành và tư vấn miễn phí cho bạn về mọi vấn đề liên quan đến việc mở công ty.
 • Chi phí dịch vụ thành lập công ty tại Tân Phú được niêm yết công khai minh bạch, không phát sinh thêm chi phí khác, rất cạnh tranh so với thị trường nhưng vẫn mang lại kết quả ưng ý nhất cho quy doanh nghiệp.
 • Cuối cùng, khi lựa chọn dịch vụ tại Thuế Quang Huy, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức, chi phí và nhận lại kết quả như mong đợi cũng như không cần lo lắng về những rủi ro về pháp luật.

Như vậy Thuế Quang Huy đã chia sẻ đến bạn dịch vụ thành lập công ty Tân Phú. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm thông tin để chuẩn bị cho việc thành lập doanh nghiệp của mình. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về thành lập công ty cần hỗ trợ thì hãy liên hệ ngay với Thuế Quang Huy theo thông tin dưới đây ngay nhé.

avatar

Lưu Văn Tuấn

Ông Lưu Văn Tuấn là CEO của Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán Thuế và Cung ứng lao động Quang Huy. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán - Thuế, ông Tuấn là một chuyên gia tư vấn cho doanh nghiệp các giải pháp tốt nhất về kế toán - thuế, tài chính.

Hãy gọi

0917371518

Thuế Quang Huy - Luôn đồng hành cùng bạn

Nhận tư vấn ngay bây giờ

  No comments


   We are sorry. Comments are closed.