Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Trọn Gói Quang Huy Giá Rẻ

Thành lập công ty là bước khởi đầu quan trọng cho việc phát triển hoạt động kinh doanh. Bạn là người bắt đầu khởi nghiệp muốn thành lập Doanh nghiệp/Công ty nhưng bạn không biết hồ sơ, thủ tục, điều kiện như thế nào. Bạn cần tư vấn, hỗ trợ thủ tục thành lập công ty trọn gói và các bước cần thực hiện để bắt đầu hoạt động kinh doanh tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An,….? Đến với Quang Huy bạn sẽ được đăng ký thành lập công ty chỉ với 900.000 đồng.

Hồ sơ thành lập công ty

Để thành lập công ty, bạn cần chuẩn bị đầy đủ rất nhiều thông tin và các loại giấy tờ. Nếu bạn không có hiểu biết và kinh nghiệm nhiều thì việc chuẩn bị hồ sơ để đăng ký thành lập công ty rất mất thời gian. Hiểu được điều đó, công ty thuế Quang Huy đã liệt kê các hồ sơ giúp cho quá trình chuẩn bị của bạn được nhanh chóng và đầy đủ hơn như sau:

 • Địa chỉ công ty;
 • Tên công ty (nếu lựa chọn dịch vụ đăng ký thành lập công ty của Quang Huy, bạn sẽ được tư vấn về việc đặt tên công ty);
 • Xác định các ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp: Bạn chỉ cần cung cấp cho Quang Huy các ngành nghề chính muốn kinh doanh, chúng tôi sẽ xác định các ngành nghề chi tiết cho công ty của bạn.
 • Xác định vốn điều lệ và tỷ lệ góp vốn của từng thành viên/cổ đông.
 • Xác định các chức danh quan trọng của công ty: Người đại diện theo pháp luật, giám đốc, tổng giám đốc.
 • Chuẩn bị CMND/căn cước công dân hoặc passport photo công chứng không quá 3 tháng của tất cả những người tham gia góp vốn. Quang Huy hỗ trợ khách hàng công chứng giấy tờ miễn phí.
dịch vụ thành lập công ty trọn gói
Dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Thời gian hoàn thành việc thành lập công ty

Thời gian hoàn thành thủ tục thành lập công ty là khoảng 4 – 5 ngày, trong đó:

 • 01 ngày để Quang Huy tư vấn, soạn hồ sơ và gửi khách hàng ký tên. Sau đó công ty Quang Huy sẽ kiểm tra và nộp hồ sơ thành lập công ty qua mạng.
 • 03 ngày để Sở Kế hoạch và Đầu tư xem xét và kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ.
 • 01 ngày để nhận kết quả và làm mẫu dấu cho công ty.

Sau khi nhận được giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu, công ty Quang Huy sẽ tiến hành thủ tục đăng ký hồ sơ thuế ban đầu, đăng ký sử dụng hóa đơn… để doanh nghiệp đi vào hoạt động. Thời gian làm việc là 03 ngày.

Đặc biệt: Nếu bạn muốn hoàn thành hồ sơ nhanh chóng chỉ trong vòng 01 ngày làm việc, Quang Huy cũng sẽ đáp ứng kịp thời cho bạn.

Bảng giá dịch vụ thành lập công ty trọn gói của Quang Huy

Bảng chi tiết về chi phí thành lập công ty trọn gói tại công ty Quang Huy, như sau:

GÓI CƠ BẢNGÓI HOÀN CHỈNHGÓI FULLGÓI VIP
900.000đ1.500.000đ4.000.000đ5.000.000đ
Thời gian làm việc: 04 ngày;Thời gian làm việc: 05 ngày;Thời gian làm việc: 07 ngày;Thời gian làm việc: 7 ngày;
Giấy phép kinh doanh +MST + con dấu trònGiấy phép kinh doanh +MST + con dấu trònGiấy phép kinh doanh +MST + con dấu tròn Giấy phép kinh doanh +MST + con dấu tròn
Bố cáo thành lập;Bố cáo thành lập;Bố cáo thành lập; Bố cáo thành lập;
Mở tài khoản ngân hàng;Đăng ký hồ sơ ban đầu tại cơ quan thuế;Đăng ký hồ sơ ban đầu tại cơ quan thuế;Đăng ký hồ sơ ban đầu tại cơ quan thuế;
Soạn sổ đăng ký thành viên/cổ đông, giấy chứng nhận góp vốn của thành viên/cổ đông;Mở tài khoản ngân hàng;Mở tài khoản ngân hàng;Mở tài khoản ngân hàng;
Soạn sổ đăng ký thành viên/cổ đông, giấy chứng nhận góp vốn của thành viên/cổ đông;Soạn sổ đăng ký thành viên/cổ đông, giấy chứng nhận góp vốn của thành viên/cổ đông;Soạn sổ đăng ký thành viên/cổ đông, giấy chứng nhận góp vốn của thành viên/cổ đông;
Đăng ký sử dụng hóa đơn GTGT; hóa đơn điện tử: 300 số;Đăng ký sử dụng hóa đơn GTGT; hóa đơn điện tử: 300 số;
Chữ ký số: 01 năm;Chữ ký số: 03 năm;
Bảng hiệu công ty;Bảng hiệu công ty, dấu tên giám đốc;
Miễn phí dịch vụ kế toán 02 thángMiễn phí dịch vụ kế toán 02 thángMiễn phí dịch vụ kế toán 02 thángMiễn phí dịch vụ kế toán 02 tháng

Quy trình thực hiện dịch vụ thành lập công ty/doanh nghiệp

Nhằm mục đích giúp khách hàng hiểu rõ và nắm được các công việc mà Quang Huy sẽ thực hiện khi nhận dịch vụ đăng ký thành lập công ty trọn gói, dưới đây là quy trình làm việc cụ thể:

 1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng (thông tin về tên, địa chỉ, loại hình doanh nghiệp thành lập, ngành nghề, vốn…).
 2. Xử lý thông tin từ các thông tin khách hàng cung cấp.
 3. Trao đổi thông tin, tư vấn trực tiếp cho khách hàng và trình ký hồ sơ.
 4. Tiến hành nộp hồ sơ đến các cơ quan.
 5. Nhận kết quả. Hoàn trả kết quả cho khách hàng, bao gồm: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, con dấu, Giấy chứng nhận mẫu dấu, hồ sơ ban đầu.
 6. Các công việc cần làm sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp:
 • Nộp hồ sơ kê khai thuế ban đầu cho cơ quan thuế trực tiếp quản lý;
 • Mở tài khoản ngân hàng cho công ty. Đăng ký nộp thuế điện tử;
 • Thông báo tài khoản ngân hàng của công ty tại Sở KH&ĐT;
 • Nộp tờ khai lệ phí môn bài đúng hạn;
 • Tiến hành đặt mua hóa đơn điện tử, thông báo phát hành hóa đơn điện tử;
 • Thực hiện các thủ tục mua chữ ký số để kê khai thuế qua mạng;
 • Làm bảng hiệu công ty.
 • Hoàn trả cho khách hàng hồ sơ thuế ban đầu, hóa đơn, chữ ký số. Thực hiện miễn phí dịch vụ kế toán thuế 02 tháng đầu tiên cho khách hàng có nhu cầu.
Dịch vụ thành lập công ty tại TP HCM
Dịch vụ thành lập công ty tại TP HCM

Quang Huy là công ty dịch vụ thành lập công ty uy tín tại Tp Hồ Chí Minh

Với kinh nghiệm làm việc trên 10 năm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, Công ty TNHH dịch vụ kế toán thuế và cung ứng lao động Quang Huy đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ nhiều doanh nghiệp trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, …

Đặc biệt công ty Quang Huy cũng đã cung cấp dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp trọn gói cho rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. Các loại hình doanh nghiệp mà Quang Huy nhận đăng ký thành lập bao gồm:

 • Doanh nghiệp tư nhân
 • Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên, công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên
 • Công ty cổ phần
 • Kinh doanh hộ cá thể

Ngoài ra, công ty TNHH Quang Huy cũng cung cấp các dịch vụ như đăng ký thay đổi giấy phép kinh doanh, dịch vụ giải thể và dịch vụ phá sản công ty.

Tại sao bạn nên chọn Quang Huy?

 • Dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp, giá rẻ, ưu đãi và cạnh tranh nhất thị trường
 • Quy trình làm việc rõ ràng, đơn giản, tiện lợi giúp Quý khách tiết kiệm được đáng kể thời gian cũng như chi phí chuẩn bị.
 • Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình. Dịch vụ tư vấn 100% miễn phí, luôn đặt chất lượng phục vụ và sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng lên hàng đầu.
 • Chăm sóc khách hàng sau dịch vụ: Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách 24/24, xuyên suốt quá trình làm việc.
 • Cung cấp trọn gói nhiều dịch vụ như thành lập công ty, kế toán thuế, chữ ký số, hoá đơn, giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể thời gian cũng như công sức trong việc lựa chọn và sử dụng dịch vụ.
 • Được miễn phí dịch vụ kế toán có thời hạn khi đăng ký dịch vụ thành lập công ty trọn gói.
 • CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ

Các loại hình công ty, doanh nghiệp phổ biến hiện nay

1. Công ty TNHH 1 thành viên

Công ty TNHH 1 thành viên do một tổ chức hoặc một cá nhân làm chủ sở hữu (sau đây gọi là chủ sở hữu công ty); chủ sở hữu công ty chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi số vốn điều lệ của công ty.

Xem thêm: Thành lập công ty TNHH 1 thành viên

2. Công ty TNHH 2 thành viên trở lên

Công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên là doanh nghiệp có từ 02 đến 50 thành viên là tổ chức, cá nhân. Thành viên chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã góp vào doanh nghiệp.

Xem thêm: Thành lập công ty TNHH 2 thành viên

3. Công ty cổ phần

Công ty cổ phần là doanh nghiệp, trong đó: Vốn điều lệ được chia thành nhiều phần bằng nhau gọi là cổ phần; Cổ đông có thể là tổ chức, cá nhân; số lượng cổ đông tối thiểu là 03 và không hạn chế số lượng tối đa; Cổ đông chỉ chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã góp vào doanh nghiệp;

Xem thêm: Thành lập công ty cổ phần

4. Doanh nghiệp tư nhân

 • Doanh nghiệp tư nhân là doanh nghiệp do một cá nhân làm chủ và tự chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình về mọi hoạt động của doanh nghiệp.
 • Doanh nghiệp tư nhân không được phát hành bất kỳ loại chứng khoán nào.
 • Mỗi cá nhân chỉ được quyền thành lập một doanh nghiệp tư nhân. Chủ doanh nghiệp tư nhân không được đồng thời là chủ hộ kinh doanh, thành viên hợp danh của công ty hợp danh.
 • Doanh nghiệp tư nhân không được quyền góp vốn thành lập hoặc mua cổ phần, phần vốn góp trong công ty hợp danh, công ty trách nhiệm hữu hạn hoặc công ty cổ phần.

Xem thêm: Thành lập doanh nghiệp tư nhân

5. Hộ kinh doanh

Hộ kinh doanh do một cá nhân hoặc các thành viên hộ gia đình đăng ký thành lập và chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình đối với hoạt động kinh doanh của hộ. Trường hợp các thành viên hộ gia đình đăng ký hộ kinh doanh thì ủy quyền cho một thành viên làm đại diện hộ kinh doanh. Cá nhân đăng ký hộ kinh doanh, người được các thành viên hộ gia đình ủy quyền làm đại diện hộ kinh doanh là chủ hộ kinh doanh.

Xem thêm: Đăng ký hộ kinh doanh hộ cá thể

Câu hỏi thường gặp trong quá trình thành lập công ty, doanh nghiệp

Hỏi: Tôi muốn dùng địa chỉ nhà riêng hoặc chung cư đang ở để làm trụ sở công ty, có được không?

☑️ Trả lời: Bạn có thể sử dụng địa chỉ nhà riêng làm trụ sở công ty. Chung cư bạn chỉ được đặt địa chỉ trụ sở công ty nếu chung cư được xây dựng với mục đích sử dụng hỗn hợp để ở và kinh doanh, bạn phải cung cấp hồ sơ chứng minh. Địa chỉ trụ sở công ty của bạn phải đủ 4 cấp: Số nhà, ngách, hẻm, ngõ, đường phố/tổ/xóm/ấp/thôn – Xã/Phường/Thị trấn – Quận/Huyện/Thị xã/Thành phố thuộc tỉnh – Tỉnh/Thành phố.

Hỏi: Thành lập công ty có yêu cầu phải có bằng cấp không?

☑️ Trả lời: Khi thành lập công ty, bạn không cần phải có bằng cấp. Trừ một số ngành nghề kinh doanh có điều kiện phải đáp ứng điều kiện về bằng cấp, chứng chỉ. Ví dụ các ngành như: Dịch vụ kế toán, cung ứng lao động, bảo vệ, giáo dục, bảo hiểm,…

Hỏi: Tên công ty có được trùng nhau không?

☑️ Trả lời: Tên công ty phải là duy nhất, không được trùng hoặc gây nhầm lẫn với tên công ty khác đã đăng ký thành lập và hoạt động.

Hỏi: Tôi cần tối thiểu bao nhiêu vốn thì mới được thành lập công ty? Và có phải chứng minh vốn điều lệ không?

☑️ Trả lời: Tùy vào quy mô kinh doanh và nhu cầu mà bạn tự đăng ký vốn điều lệ để hoạt động mà không cần chứng minh số vốn đó. Tuy nhiên, một số ngành nghề kinh doanh có điều kiện về mức vốn pháp định (vốn do Luật quy định) thì bạn phải có vốn điều lệ phải tối thiểu bằng mức vốn pháp định.

Hỏi: Thành lập công ty, phải đóng những loại thuế nào?

☑️ Trả lời: Các loại thuế, lệ phí bắt buộc phải đóng bao gồm: Lệ phí môn bài; Thuế VAT; Thuế thu nhập doanh nghiệp; Thuế thu nhập cá nhân.

Một số loại thuế khác, tùy vào ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp: Thuế tiêu thụ đặc biệt: áp dụng với công ty như rượu bia, xe ô tô,…Thuế bảo vệ môi trường: áp dụng với công ty như xăng dầu, than, túi ni lông, thuốc trừ sâu,…Thuế nhập khẩu: áp dụng với các công ty nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài.

Hỏi: Trong một công ty, tôi có thể đăng ký nhiều ngành nghề kinh doanh không?

☑️ Trả lời: Bạn được phép đăng ký không hạn chế ngành nghề trong giấy phép kinh doanh của mình theo danh mục Ngành nghề kinh doanh ban hành theo Quyết định số 27/2018/QĐ-TTg ngày 06/7/2018 của Thủ tướng Chính phủ.

Xem thêm: Doanh nghiệp mới thành lập cần làm gì

Liên hệ với chúng tôi
 • Dịch vụ kế toán thuế và cung ứng lao động Quang Huy
 • Địa chỉ: 116A Đường HT 35, Khu phố 1, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
 • Điện thoại: (028) 62553948
 • Hotline: 0917371518
 • Email: quanghuypt69@gmail.com