Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đồng Nai trọn gói

Đồng Nai là một khu vực có nền kinh tế phát triển sinh động và có nhiều điều kiện thuận lợi để các chủ đầu tư khởi nghiệp, tạo lập công ty cho riêng mình. Tuy nhiên nhiều chủ doanh nghiệp vẫn còn gặp khó khăn khi thực hiện các thủ tục liên quan đến việc thành lập công ty. Thấu hiểu nỗi niềm đó, Thuế Quang Huy sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đồng Nai nhanh chóng và hoàn thiện nhất.

I. Quy trình thành lập doanh nghiệp tại Đồng Nai

1. Thông tin khách hàng cần chuẩn bị

thành lập doanh nghiệp tại đồng nai

Thuế Quang Huy hỗ trợ bạn chuẩn bị thông tin doanh nghiệp.

Nhân viên Quang Huy sẽ gặp bạn để tư vấn và hỗ trợ chi tiết những thông tin cần chuẩn bị về doanh nghiệp, bao gồm:

 • Tư vấn tên công ty: 

Nhân viên Quang Huy sẽ tư vấn cho bạn cách đặt tên sao cho đúng với quy định của pháp luật hiện hành về tên doanh nghiệp. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ kiểm tra xem tên chủ đầu tư muốn đặt có bị trùng hoặc gây nhầm lẫn hay không và gợi ý một số tên doanh nghiệp phù hợp.

 • Địa chỉ công ty: 

Nhân viên Quang Huy sẽ kiểm tra xem địa chỉ bạn muốn đặt trụ sở có phù hợp hay không và tư vấn chi tiết về điều kiện đặt trụ sở công ty tại Đồng Nai chính xác nhất.

 • Tư vấn về ngành nghề: 

Chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn danh mục các ngành nghề kinh doanh có liên quan đến hoạt động của công ty tại Đồng Nai và tư vấn chi tiết về ngành nghề đã lựa chọn.

 • Vốn điều lệ: 

Chủ đầu tư nêu ra mức vốn dự kiến của công ty và nhân viên Thuế Quang Huy sẽ tư vấn cho bạn về mức vốn điều lệ tối thiểu, mức vốn pháp định cũng như tỷ lệ vốn góp sao cho phù hợp nhất với công ty.

 • Thông tin người đại diện: 

Chủ đầu tư sẽ cung cấp thông tin người đại diện theo pháp luật của công ty, nhân viên Thuế Quang Huy sẽ hỗ trợ công chứng miễn phí các loại giấy tờ (CCCD/CMND/Hộ chiếu) miễn phí.

2. Các công việc thành lập công ty tại Đồng Nai Thuế Quang Huy thay khách hàng thực hiện

thành lập doanh nghiệp ở đồng nai

Chuẩn bị hồ sơ thành lập doanh nghiệp.

Bước 1: Hoàn thiện hồ sơ đăng ký thành lập công ty tại Đồng Nai

Nhân viên Quang Huy sẽ tư vấn và hỗ trợ chủ doanh nghiệp hoàn thiện bộ hồ sơ đăng ký thành lập công ty tại Đồng Nai, sau đó sẽ gửi bộ hồ sơ đầy đủ đến khách hàng ký tên trong 01 ngày làm việc.

Hồ sơ chi tiết gồm:

 • Bản sao CCCD/CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực và không quá 6 tháng của người đại diện công ty theo pháp luật và các thành viên góp vốn
 • Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh
 • Danh sách thành viên công ty/cổ đông
 • Điều lệ công ty
 • Những giấy tờ khác theo yêu cầu tùy trường hợp đặc biệt

Bước 2: Nộp hồ sơ đến cơ quan đăng ký cấp tỉnh

Khi đã nhận được hồ sơ đầy đủ, nhân viên Quang Huy sẽ đại diện cho doanh nghiệp nộp hồ sơ tại Phòng đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và Đầu tư cấp tỉnh, nơi mà doanh nghiệp đặt trụ sở.

Bước 3: Nhận giấy chứng nhận đăng ký thành lập công ty tại Đồng Nai

Sau thời gian 03 ngày làm việc tính từ ngày nhận đủ và đúng hồ sơ, Phòng đăng ký kinh doanh sẽ trả kết quả. Nhân viên Quang Huy sẽ trực tiếp nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Bước 4: Công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp 

Nhân viên Quang Huy thay doanh nghiệp thông báo công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp theo đúng quy định của Luật doanh nghiệp.

Bước 5: Khắc dấu công ty

Nhân viên Quang Huy tiến hàng khắc con dấu và bàn giao cho khách hàng ngay sau khi có Giấy phép kinh doanh.

Bước 6: Bàn giao hồ sơ cho doanh nghiệp

Sau khi nhận Giấy phép kinh doanh và con dấu, nhân viên Quang Huy sẽ bàn giao hồ sơ cho công ty theo địa chỉ khách hàng yêu cầu.

Bước 7: Hỗ trợ tư vấn doanh nghiệp thực hiện các công việc sau khi thành lập công ty tại Đồng Nai

Doanh nghiệp cần lưu ý thực hiện các thủ tục sau khi thành lập công ty tại Đồng Nai. Nếu thiếu một trong các thủ tục thì sẽ dẫn đến vi phạm Luật quản lý thuế và không tránh khỏi những khoản phạt không mong muốn.

3. Thủ tục sau thành lập doanh nghiệp tại Đồng Nai

dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại đồng nai

Các thủ tục sau thành lập doanh nghiệp.

Sau khi hoàn tất các thủ tục trên, Thuế Quang Huy sẽ hỗ trợ tư vấn những công việc sau khi thành lập doanh nghiệp tại Đồng Nai cho doanh nghiệp:

 • Nộp hồ sơ khai thuế ban đầu: Công ty mới thành lập tại Đồng Nai phải nộp hồ sơ thuế ban đầu theo quy định của Luật Quản lý thuế. Nhân viên Quang Huy sẽ thay mặt công ty soạn thảo hồ sơ và nộp tại cơ quan thuế.
 • Mở tài khoản ngân hàng: Nhân viên Quang Huy hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng và đăng ký nộp thuế điện tử qua tài khoản ngân hàng miễn phí.
 • Đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử: Nhân viên Quang Huy hỗ trợ đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử và tư vấn bạn chọn nhà cung cấp hóa đơn và hướng dẫn sử dụng hóa đơn điện tử theo theo đúng quy định của pháp luật.
 • Đăng ký chữ ký số: Nhân viên Quang Huy sẽ hỗ trợ Doanh nghiệp đăng ký mua chữ ký số với nhà cung cấp.
 • Làm bảng hiệu công ty: Công ty phải đặt bảng hiệu tại địa chỉ trụ sở để tránh bị cơ quan thuế kiểm tra, xử phạt. Nhân viên Quang Huy tư vấn làm bảng hiệu công ty chất liệu bằng mica 25×35 cm với mức phí 200.000 đồng.
 • Đăng ký thang bảng lương/xây dựng nội quy lao động: Nhân viên Quang Huy sẽ hỗ trợ thực hiện đăng ký thang bảng lương, nội quy lao động, …. cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, nếu quý doanh nghiệp cần đến những dịch vụ khác về thuế, kế toán,… thì Thuế Quang Huy sẽ luôn sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp để tránh những sai sót không đáng có.

II. Bảng giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại đồng nai

Danh mục chi phí thành lập công ty tại Đồng NaiTổng chi phí (VNĐ)
Phí dịch vụ thành lập công ty của Thuế Quang Huy250.000
Lệ phí nộp cho sở Kế hoạch và Đầu tư100.000
Lệ phí khắc dấu công ty450.000
Lệ phí ủy quyền cho Nhân viên Quang Huy nộp hồ sơ đăng ký thành lập và nhận giấy phép kinh doanh180.000
Tổng chi phí980.000 

(Không phát sinh phụ phí)

091737518 Xem bảng giá

III. Thời gian hoàn thành

Với dịch vụ thành lập doanh nghiệp Đồng Nai của Thuế Quang Huy, bạn sẽ hoàn thành việc đăng ký thành lập công ty trong vòng 04 ngày làm việc.

NgàyCông Việc
01 NgàyNhân viên Thuế Quang Huy gặp khách hàng để tư vấn, soạn hồ sơ, lấy chữ ký và đại diện nộp hồ sơ.
03 NgàySở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai xét duyệt hồ sơ và cấp giấy phép kinh doanh cho doanh nghiệp.

IV. Thủ tục thành lập công ty/doanh nghiệp tại tỉnh Đồng Nai

Bước 1: Chuẩn bị tài liệu để thực hiện thủ tục thành lập công ty
Bước 2: Soạn hồ sơ thành lập công ty
Địa chỉ: 108 đường Hà Huy Giáp, Phường Quyết Thắng, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
Bước 4: Khắc con dấu công ty
Bước 5: Công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp

V. Tại sao nên sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp đồng nai tại Thuế Quang Huy

Đồng Nai được biết là một trong các tỉnh chủ lực về phát triển kinh tế khu vực phía Nam của nước ta. Nơi đây tập trung rất nhiều khu công nghiệp, nhà máy và doanh nghiệp lớn của cả nước như: Khu công nghiệp Biên Hòa 2, Amata, Tam Phước, Loteco,…

dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại đồng nai

Đồng Nai có nhiều tiềm năng để thành lập doanh nghiệp.

Thuế Quang Huy là đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thành lập doanh nghiệp, dịch vụ kế toán, thuế uy tín và đảm bảo chất lượng. Sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, Thuế Quang Huy luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các chủ doanh nghiệp muốn thành lập công ty tại Đồng Nai.

091737518 Tư vấn zalo

VI. Thuế Quang Huy – Dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín tại Đồng Nai

thành lập doanh nghiệp tại đồng nai

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đồng Nai uy tín tại Thuế Quang Huy.

Khi lựa chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đồng Nai của Thuế Quang Huy, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn.
 • Nhân viên Quang Huy sẽ tư vấn miễn phí cho chủ doanh nghiệp hoàn thiện thông tin doanh nghiệp. Ngoài ra chúng tôi sẽ đại diện cho doanh nghiệp hoàn tất các thủ tục và bàn giao tận nơi mọi loại giấy tờ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.
 • Phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đồng Nai của Thuế Quang Huy luôn được niêm yết rõ ràng, đảm bảo giá cả ưu đãi nhất thị trường và không phát sinh thêm chi phí.
 • Cuối cùng, với sự tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp từ Thuế Quang Huy sẽ giúp doanh nghiệp của bạn được thành lập một cách nhanh chóng, tiết kiệm và đúng theo quy định của pháp luật.

VII. Câu hỏi thường gặp

Sau khi thành lập công ty, doanh nghiệp cần phải nộp những loại thuế gì?

Doanh nghiệp cần phải đóng 4 loại thuế gồm: lệ phí môn bài, thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân.

Có thể đặt trụ sở chính của công ty tại nhà riêng là chung cư không?

Căn cứ vào Khoản 3 Điều 3 Luật Nhà ở 2014, nếu nhà chung cư xây dựng với mục đích để ở thì không được dùng để đặt trụ sở công ty. Trường hợp nhà chung cư xây dựng với mục đích sử dụng hỗn hợp để ở và kinh doanh thì có thể đăng ký kinh doanh được (cụ thể phải được ghi nhận trên giấy phép xây dựng hoặc đăng ký đầu tư của tòa nhà).

Chi phí thành lập công ty tại Đồng Nai là bao nhiêu?

Trọn gói chi phí thành lập công ty tại Đồng Nai của Thuế Quang Huy là 980.000 đồng. Với mức chi phí này, bạn sẽ nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và con dấu công ty. Thuế Quang Huy xin cam kết không phát sinh thêm phụ phí sau khi báo giá và bàn giao theo yêu cầu.

Thông tin cung cấp khi thành lập công ty tại Đồng Nai có phức tạp không?

Thông tin cung cấp không hề phức tạp chỉ với các thông tin cơ bản như:

 • Các thông tin cá nhân bao gồm CMND/CCCD/hộ chiếu của người đại diện pháp luật, các thành viên và cổ đông góp vốn
 • Thông tin dự kiến của doanh nghiệp gồm tên, địa chỉ, vốn điều lệ, ngành nghề kinh doanh, loại hình doanh nghiệp,…

Thời gian thành lập công ty tại Đồng Nai là bao lâu?

Mọi thủ tục thành lập công ty tại Đồng Nai ở Thuế Quang Huy sẽ được hoàn thành trong 04 ngày làm việc và bàn giao tới tận nơi cho bạn.

Cơ quan nào tiếp nhận hồ sơ thành lập công ty tại Đồng Nai?

Bạn cần phải nộp hồ sơ tại Phòng Đăng ký kinh doanh thuộc Sở kế hoạch và Đầu tư của tỉnh Đồng Nai, địa chỉ cụ thể ở 108 đường Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nộp qua bưu chính Việt Nam hoặc thông qua cổng dịch vụ công trực tuyến tỉnh Đồng Nai.

Lưu ý gì về thuế sau khi thành lập công ty tại Đồng Nai?

Sau khi thành lập công ty tại Đồng Nai, cần lưu ý phải khai báo thuế ban đầu. Tuy nhiên, để có thể khai báo thuế thì cần phải hoàn thành các thủ tục pháp lý: Treo biển hiệu của công ty, mở tài khoản ngân hàng, công bố thành lập doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia, phát hành hóa đơn,…

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đồng Nai của Thuế Quang Huy. Nếu bạn là chủ đầu tư đang muốn thành lập công ty nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay theo thông tin sau đây để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

avatar

Lưu Văn Tuấn

Ông Lưu Văn Tuấn là CEO của Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán Thuế và Cung ứng lao động Quang Huy. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán - Thuế, ông Tuấn là một chuyên gia tư vấn cho doanh nghiệp các giải pháp tốt nhất về kế toán - thuế, tài chính.

Hãy gọi

0917371518

Thuế Quang Huy - Luôn đồng hành cùng bạn

Nhận tư vấn ngay bây giờ

  No comments


   We are sorry. Comments are closed.